AFF Cup 2018: Đổi đội hình 2, thầy Park tìm chiến thuật mới

AFF Cup 2018: Đổi đội hình 2, thầy Park tìm chiến thuật mới

ĐT Việt Nam đã có phép thử đầu tiên trên đất Hàn Quốc trước Incheon United nhưng để đoàn quân HLV Park Hang-seo vận hành trơn tru chắc chắn chúng ta phải thay đổi.

Sau thất bại 1-2 trước Incheon United, HLV Park Hang-seo vẫn chưa thật sự hài lòng với những gì mà các học trò thể hiện trên sân. Cụ thể, ông thầy xứ Kim Chi vẫn chưa tung ra sân đội hình mạnh nhất, tuy nhiên nhiều vị trí trên sân vẫn chưa chơi đúng sức của mình.

“Nhiều cầu thủ mới lần đầu tiên đá trong đội hình nên việc chơi chưa trơn tru cũng là điều dễ hiểu. Có thể các cầu thủ chưa dốc hết sức, nhưng chúng tôi cũng đã có cái nhìn đầu tiên về họ,” HLV Park Hang-seo nói về trận đấu đầu tiên của ĐT Việt Nam trên đất Hàn Quốc.

Theo thông báo, buổi tập sáng 23/10 của ĐT Việt Nam tại trung tâm Paju vì thời tiết xấu nên toàn đội được nghỉ. Trời bất ngờ đổ mưa lớn, cộng thêm nhiệt độ xuống thấp và trời âm u khiến HLV Park Hang-seo phải đưa ra quyết định hủy buổi tập vì lý do thể lực và các cầu thủ dễ gặp chấn thương. Cả đội sẽ tập bình thường vào buổi chiều cùng ngày.

Thời gian còn lại ĐT Việt Nam sẽ còn 2 trận đấu giao hữu nữa gặp Seoul FC (25/10) và 1 đội thuộc K-League 2 là Seoul E Land FC (29/10). Nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ thay đổi chiến thuật lẫn con người trên sân.

Vậy nên, những cái tên không ra sân ở trận gặp Incheon United nhiều khả năng sẽ ra sân ngay từ đầu ở trận giao hữu thứ 2 gặp Seoul FC. Đó là các cầu thủ Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng (thủ môn), Bùi Tiến Dũng (trung vệ), Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Văn Toàn, Trần Minh Vương, Hà Đức Chinh và Nguyễn Phong Hồng Duy.

Ở thời điểm này, HLV Park Hang-seo đang chú trọng nhiều đến nhân vật sẽ thay thế vị trí của Văn Thanh không thể tập trung cùng ĐT Việt Nam. Hôm qua, ông Park đã xử dụng Văn Thành, Văn Đức và Trọng Hoàng. Hơn bao giờ hết, người hâm mộ vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ tài điều binh khiển tướng của vị chiến lược gia 59 tuổi xứ Kim Chi khi AFF Cup 2018 chính thức khởi tranh.

Share this post