AFF cup 2018: Tuấn Anh về nước liệu có kịp tham gia?

AFF cup 2018: Tuấn Anh về nước  liệu có kịp tham gia?

Tối 21/09 vừa rồi tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh bất ngờ về nước, trong thời điểm khá nhạy cảm này nhiều người hâm mộ cho rằng anh được về chuẩn bị cho AFF Cup 2018 vào tháng 11 tới. Tuy nhiên sự thật không phải như vậy

Trước khi về Việt Nam, Nguyễn Tuấn Anh đang điều trị tại Hàn Quốc. Theo kế hoạch, tiền vệ quê ở Thái Bình sẽ trở lại Hàn Quốc vào ngày 26/9 tới đây để hoàn tất quá trình phục hồi. Đã có rất nhiều người hâm mộ hi vọng cầu thủ ‘ có đôi chân pha lê’ này kịp bình phục dự AFF Cup 2018

Tuy nhiên, tiết lộ từ người trong cuộc không khỏi khiến người hâm mộ Tuấn Anh cũng như bóng đá Việt Nam thất vọng. Lần về Việt Nam này, Tuấn Anh xin gia hạn visa để tiếp tục được ở lại Hàn Quốc điều trị chấn thương. Theo kế hoạch, tiền vệ HAGL sẽ ở Hà Nội đến ngày 26/9.

Tuan_anh_AFF_Cup_2018

“Cậu ấy đang điều trị tại Hàn Quốc và dự kiến khoảng một tháng rưỡi nữa sẽ về Việt Nam. Lúc đó, V.League 2018 cũng đã kết thúc, Tuấn Anh sẽ tập trung chuẩn bị cho mùa giải năm sau”, HLV Dương Minh Ninh cho biết.

Xem thêm: Lịch thi đấu AFF Cup 2018

Bản thân Tuấn Anh cũng không tin rằng bản thân có thể kịp thời tham dự AFF Cup 2018. Trên trang facebook cá nhân, anh chỉ đề cập tới việc ‘sát cánh cùng đồng đội trong mùa giải năm sau’, tức là tại V.League 2019.

Hiện tại chấn thương của Tuấn Anh đang có chuyển biến rõ rệt. Anh đã có thể chạy trong phòng GYM và bắt đầu làm quen với những bài tập đòi hỏi khối lượng vận động lớn. Tuấn Anh cũng đã rất lạc quan và tràn đầy tự tin sẽ trở lại trọn vẹn trong mùa giải 2019.

Được biết Tuấn Anh sẽ tiếp tục ở lại Hàn Quốc thêm 1,5 tháng nữa để tập hồi phục và tái khám thường xuyên, tránh tình trạng tái phát chấn thương.

Share this post