Ban huấn luyện Mourinho bị M.U quét sạch, chỉ duy nhất một người trụ lại

Với quyết tâm cải cách triệt để, BLĐ Quỷ Đỏ đã ra quyết định thanh lọc mạnh mẽ.

Sau 2 năm rưỡi cầm quyền tại Old Trafford, HLV Jose Mourinho đã phải ra đi không kèn không trống. Kéo theo sự ra đi của ông, hàng loạt thành viên trong Ban huấn luyện gạo cội cũng phải chia tay Quỷ Đỏ.

Không kể bộ đôi Michael Carrick và Kieran McKenna mới được bổ nhiệm cuối mùa trước, bộ sậu lâu năm của Mourinho đều đã nối gót rời Old Trafford. Tờ Manchester Evening News tiết lộ danh sách bị thanh lọc bao gồm HLV thủ môn Silvino Louro, trinh sát đối thủ Ricardo Formosinho, 2 HLV thể lực Stefano Rapetti và Carlos Lalin cùng chuyên gia phân tích Giovanni Cera.

Emilio Alvarez được giữ lại duy nhất trong BHL Mourinho - Bóng Đá

 Trừ Emilio Alvarez (hàng đầu thứ 2 bên trái), BHL của Jose Mourinho đã bị quét sạch.

Trường hợp đặc biệt duy nhất được United giữ lại là HLV thủ môn Emilio Alvarez. Alvarez gia nhập BHL của Mourinho vào năm 2016 với kinh nghiệm làm việc cùng David de Gea thời ở Atletico Madrid.

United đã nhanh chóng bổ nhiệm Ole Gunnar Solskjaer ngồi vào ghế nóng Mourinho để lại, trong vai trò tạm quyền đến hết mùa giải 2018/19. Hiện tại BHL mới của chiến lược gia người Na Uy đã có trợ lý của Sir Alex Ferguson trước đây, Mike Phelan cùng bộ đôi Carrick và McKenna.