Báo Hàn Quốc: Ông Park Hang Seo sẽ giúp Việt Nam vô địch AFF Cup

Báo Hàn Quốc: Ông Park Hang Seo sẽ giúp Việt Nam vô địch AFF Cup

HLV Park Hang SEO đã tròn một năm nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trên cương vị HLV trưởng. Với rất nhiều thành tích tốt đạt được thời gian qua như giúp U23 Việt Nam tạo ra kỳ tích tại Trung Quốc khi lọt vào đến trận chung kết giải U23 châu Á. Đến mùa hè vừa qua, ông tiếp tục gây ấn tượng mạnh khi cùng Olympic Việt Nam (đội U23 + 3) lần đầu tiên lọt vào bán kết một kỳ ASIAD.

Không những được người hâm mộ cũng như truyền thông Việt Nam tin tưởng, HLV Park Hang SEO cũng rất được mến mộ tại quê nhà. Mới đây tờ Sportalkorea viết: “HLV Park Hang Seo đang đứng trước thử thách thứ 3 ở Việt Nam, đó là AFF Cup 2018. Mới đây, ông đã lên danh sách 30 tuyển thủ chuẩn bị cho giải đấu này”.

Báo Hàn tin ông Park sẽ vô địch AFF Cup 2018 cùng Việt Nam

“AFF Cup là giải vô địch Đông Nam Á, được tổ chức 2 năm một lần. Việt Nam luôn nằm trong số các ứng cử viên vô địch nhưng thi đấu không thành công trong nhiều năm qua. Lần gần nhất họ lên ngôi đã cách đây 10 năm. Sau thành công tại giải U23 châu Á và ASIAD 18, HLV Park Hang Seo đang được kỳ vọng thay đổi điều đó”.

“Với những gì đã làm được, HLV Park Hang Seo cho thấy ông rất am hiểu bóng đá cũng như con người Việt Nam. Bên cạnh chiến thuật, đây là những yếu tố rất quan trọng giúp HLV 59 tuổi này đưa Việt Nam hướng đến ngôi vô địch”.

Share this post