Beckham phá vỡ im lặng về việc biến Ronaldo và Messi thành đồng đội

Chủ tịch CLB Inter Miami lên tiếng về tham vọng chiêu mộ 2 vì sao sáng nhất bóng đá thế giới.

Còn chưa đầy 1 năm nữa, CLB Inter Miami do David Beckham sở hữu sẽ trình làng trên sân cỏ. Để chuẩn bị cho các trận đấu hứa hẹn khó khăn của Giải nhà nghề Mỹ MLS, danh thủ người Anh đang tích cực tuyển mộ những cái tên ưu tú về đội bóng của mình.

Ngay từ ngày đầu thành lập Inter Miami, Beckham đã ấp ủ ý tưởng mời chào 2 siêu sao lớn nhất bóng đá đương đại Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đến Mỹ. Bất chấp Ronaldo đã 34, còn Messi cũng sẽ bước sang tuổi 32 vào tháng 6, việc thuyết phục 2 cái tên này cùng giải nghệ tại Florida vẫn được xem như nhiệm vụ vô cùng khó khăn.

Beckham muốn mua Ro-Si - Bóng Đá

 Biết khó, nhưng Beckham không từ bỏ.

Khi được hỏi về kế hoạch cũ trong bài phỏng vấn gần đây, Beckham cho biết anh vẫn để ngỏ khả năng biến tham vọng thành hiện thực.

“Tất cả mọi người đều có danh sách mơ ước.” ESPN dẫn lời cựu tiền vệ Manchester United và Real Madrid. “Nếu nhìn vào cách Leo và Cristiano chơi bóng, dù cho bạn có nghĩ đây đã là giai đoạn cuối sự nghiệp, tôi vẫn chưa thấy kết thúc của họ.”

“Họ đang chơi ở đẳng cấp rất cao và khó lòng rời CLB hiện tại. Thế nhưng chúng ta sẽ chờ xem. Bạn không biết điều gì có thể xảy ra trong bóng đá.