Bùng nổ ở CLB nhưng sao U23 vẫn chưa được HLV Park gọi lên dự AFF Cup

Bùng nổ ở CLB nhưng sao U23 vẫn chưa được HLV Park gọi lên dự AFF Cup

2018 là một năm bùng nổ tại CLB Bình Dương của Nguyễn Tiến Linh. Tuy nhiên cầu thủ này vẫn chưa lọt vào mắt xanh của thầy Park để góp mặt vào đội hình dự AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam

Chia sẻ mới đây, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh thừa nhận anh rất mong muốn được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam, dự AFF Cup 2018: “Mục tiêu của tôi là thi đấu thật tốt cùng Bình Dương ở hai trận đấu cuối cùng. Nếu giành được chiến thắng trong cả hai trận thì thực sự quá tốt. Và tôi vẫn mong được HLV Park Hang Seo lần nữa trao cơ hội có tên trong danh sách tập trung cho AFF Cup 2018. Tôi chưa biết liệu có thể cạnh tranh một suất trên hàng công với Anh Đức hay Công Phượng. Nhưng nếu có cơ hội tôi sẽ cố gắng hết sức. Tôi vẫn chưa có danh hiệu nào cụ thể cùng các ĐTQG cho đến lúc này“.

Tiến Linh đang có phong độ tốt
Tiến Linh đang có phong độ tốt tại V LEague

Nguyễn Tiến Linh cùng Công Phượng đang là 2 chân sút nội tốt nhất V.League 2018 với 12 bàn thắng. Thành tích ấn tượng này giúp sao ‘hụt’ U23 Việt Nam xếp trên Hà Đức Chinh (9 bàn), Văn Toàn (7 bàn) hay bỏ xa đàn anh Văn Quyết (5 bàn)…

Nguyễn Tiến Linh sở hữu thể hình khá (cao 1m78), khả năng không chiến khá và chịu khó tì đè, làm tường cho các đồng đội xung quanh. Vì vậy, tiền đạo này được đánh giá chơi hiệu quả khi đá cặp lẫn tác chiến độc lập. Bên cạnh đó, khả năng săn bàn của Tiến Linh cũng đa dạng, khi có thể dứt điểm hiện quả bằng chân lẫn bằng đầu.

>> Lịch thi đấu AFF Cup 2018

Những thông kê cho thấy Tiến Linh rất xứng đáng có 1 suất trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam đợt tới. Theo nguồn tin mới nhất, chân sút sinh năm 1997 cùng Nguyễn Anh Đức là hai cầu thủ của Bình Dương sẽ được lên tuyển.

Share this post