Cầu thủ Man Utd đã chọn xong người mà họ muốn làm HLV trưởng lâu dài

Các cầu thủ Manchester United đã nghĩ tới việc gắn bó với một HLV trưởng dài hạn thay vì một người chỉ đảm nhiệm công việc tạm thời.

Ole Gunnar Solskjaer lên thay Jose Mourinho bị sa thải vào tháng 12 với vai trò HLV tạm quyền cho đến cuối mùa giải. Sau 5 trận đấu, Man United đã đạt thành tích 5 trận thắng liên tiếp với lối đá tấn công cống hiến và hiệu quả.

Thế nhưng, không có dấu hiệu nào cho thấy, Solskjaer sẽ được giữ lại. Giới thượng tầng của Man United sẽ đưa ra quyết định về việc ai sẽ trở thành HLV trưởng chính thức trong vài tháng tới. Được biết, Mauricio Pochettino nổi lên là ứng cử viên sáng giá nhất.

Dù vậy, tờ Mirror khẳng định phòng thay đồ của Man United sẽ rất vui mừng nếu Solskjaer được trao cơ hội nắm quyền HLV trưởng đội bóng sau mùa giải này. Không chỉ có được 5 chiến thắng, Solskjaer dường như còn giúp hồi sinh một số cầu thủ sa sút dưới thời Jose Mourinho như Paul Pogba, Romelu Lukaku và Marcus Rashford.

Với cá nhân Solskjaer, dù đang được Molde cho Man United mượn nhưng ông cũng không giấu diếm tham vọng được tiếp tục dẫn dắt Man United. Thử thách thực sự sẽ đến với Solskjaer khi Man United có trận đối đầu Tottenham ở vòng 22 Premier League.