Chị gái Ronaldo: “Họ đang cố tiêu diệt em tôi”

Chị gái Ronaldo: “Họ đang cố tiêu diệt em tôi”

Katia Aveiro, chị gái của siêu sao Cristiano Ronaldo đã lên tiếng bảo vệ cầu thủ người Bồ Đào Nha sau chiếc thẻ đỏ phải nhận ở trận đấu rạng sáng nay tại Champions League.

Trong trận đấu ra mắt Champions League cùng đội bóng mới Juventus, Ronaldo đã phải nhận thẻ đỏ đầy tranh cãi và rời sân ngay phút 29, sau tình huống anh chạm vào đầu Jeison Murillo khi trung vệ của Valencia đang ngồi dưới sân.

Instagram cá nhân của Katia
Với chiếc thẻ đỏ phải nhận, Ronaldo đã phải hứng chịu rất nhiều những lời chỉ trích tới từ các CĐV cũng như các chuyên gia. Chứng kiến điều này, chị gái của Ronaldo đã lên tiếng bảo vệ em trai mình. Trên Instagram cá nhân, Katia Aveiro viết: “Nỗi nhục của bóng đá. Công lý sẽ được thực thi. Muốn tiêu diệt em tôi à, thật nhục nhã”, kèm theo đó là bức hình siêu sao 33 tuổi.
Với chiếc thẻ đỏ trực tiếp phải nhận, Ronaldo sẽ phải ngồi ngoài ở 2 trận đấu tới đây của Juventus tại vòng bảng Champions League gặp Young Boys và đội bóng cũ M.U. Trong trường hợp UEFA tìm ra bằng chứng về lỗi hành xử của cầu thủ 33 tuổi, anh hoàn toàn có thể nhận thêm án phạt.

Share this post