CHÍNH THỨC! Man Utd đẩy đi cái tên đầu tiên dưới thời Solskjaer

Ban lãnh đạo Manchester United vừa đưa ra hành động rất quyết đoán.

Trưởng bộ phận phụ trách hoạt động an ninh tại Old Trafford – một người có tiền sử trộm cắp vốn bị kết án – đã bị Ban lãnh đạo Man United sa thải, đồng thời bị Tập đoàn Giải pháp kiểm soát (CSG) chấp dứt hợp đồng – công ty chăm sóc an ninh của Man United từ năm 2012.

Được biết, Patel đã có những lời qua tiếng lại với một CĐV Man United ngay tại bãi giữ xe của đội. CĐV này đã bật thiết bị ghi âm trên điện thoại di động trước khi cuộc tranh cãi lại nổ ra và Trưởng bộ phận an ninh đã bị ‘dính chàm’. Sau khi điều tra, BLĐ Man United đã chính thức thôi việc Patel.

XONG! Man Utd 'trảm' cái tên đầu tiên dưới thời Solskjaer - Bóng Đá
 Patel đứng cạnh Sir Alex trong lần cuối Man United vô địch Premier League.

Ít ai biết rằng, Patel từng bị báo chí Anh phát hiện có xuất thân là một… tên trộm. Patel từng biển thủ công quỹ số tiền lên tới 26.000 bảng, thời còn làm việc cho một bưu điện do chính anh trai của mình điều hành. Trong suốt 6 tháng đó, Patel đã thay đổi số liệu sổ sách kế toán của bưu điện này để bòn rút tiền.

Sau khi bị cảnh sát sờ gáy, Patel phải hầu tòa và bị kết tội biển thủ công quỹ. Gã này phải thụ án 100 giờ lao động công ích và đền bù 11.500 bảng tiền ăn cắp. Tuy nhiên, nhờ được Man United tin cậy, tên tuổi của Patel trong giới bảo an ngày càng nổi.

Trước khi bị thôi việc, Patel điều hành một đội ngũ an ninh lên tới 1.000 người. Ông có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho các sao Quỷ đỏ cùng 70.000 fan trên sân Old Trafford mỗi khi Man United thi đấu.