Chưa ghi bàn, Ronaldo đã khiến Juventus “sướng phát điên”

Chưa ghi bàn, Ronaldo đã khiến Juventus “sướng phát điên”

Mặc dù vẫn chưa thể đóng góp bàn thắng nào cho “Lão phu nhân”, thế nhưng, Ronaldo vẫn khiến BLĐ Juventus vô cùng sung sướng.

Cụ thể, trong bản báo cáo tài chính mới đây, các quan chức Juve đã phát hiện ra rằng, sự xuất hiện của Ronaldo giúp họ thu đến hơn 50% lợi nhuận so với mùa giải trước khi được thi đấu trên sân nhà.

Cụ thể, trong trận đấu với Lazio, “Lão phu nhân” đã gom về 2 triệu 704 ngàn 103 Euro tiền vé, hơn 882 ngàn 541 Euro so với mùa trước, khi họ tiếp đón Cagliari ở ngày khai màn sân nhà.

Thành công này có sự giúp sức không hề nhỏ của Cristiano Ronaldo và nếu doanh số tiếp tục tiến triển, Juventus sẽ thu về được một món lợi nhuận khổng lồ.

Ngoài ra, BLĐ Bianconeri còn bán được 55.000 chiếc áo đấu của CR7. Được biết, mỗi chiếc áo có giá trị dao động trong khoảng 55 đến 65 Euro tùy kích cỡ.

Với thống kê đó, đội chủ sân Juventus Arena đã thu về lợi nhuận khoảng 6.3 triệu Euro, một con số vô cùng ấn tượng.

Không chỉ thành công trong công việc kinh doanh, “Lão phu nhân” còn tiến băng băng trên bảng xếp hạng khi đang có thành tích toàn thắng kể từ đầu mùa.

Nếu như Ronaldo có thể “nổ súng” cho Juve ở những trận tới, tâm trạng của BLĐ Juve sẽ còn “hả dạ” hơn nữa khi nguồn thu tài chính dồi dào sẽ tiếp tục chảy vào túi của đội bóng này.

Share this post