Đang có một âm mưu chống lại Juventus?

Đang có một âm mưu chống lại Juventus?

Chứng kiến người đồng đội Cristiano Ronaldo lãnh chiếc thẻ đỏ trực tiếp, tiền vệ Miralem Pjanic đã rất bức xúc khi chia sẻ cùng báo giới sau trận thắng 2-0 trước Valencia.

Với 2 bàn thắng từ chấm phạt đền của Miralem Pjanic, Juventus đã có một chiến thắng không mấy khó khăn ngay tại sân Mestalla của Valencia. Thế nhưng, kết quả của trận đấu này dường như đã không còn quan trọng khi mọi sự chú ý đều nhắm vào chiếc thẻ đỏ của siêu sao Cristiano Ronaldo ở phút thứ 29.

Sau trận đấy, Miralem Pjanic cũng có những chia sẻ hướng đến công tác trong tài của trận đấu này. Anh cũng đặt câu hỏi về việc các trọng tài liên tục gây bất lợi cho Juve thời gian qua.

Trên Website chính thức của đội bóng thành Turin, tiền vệ người Bosnia-Herzegovina cho hay: “Đó là một tình huống va chạm rất đổi bình thường. Và với một góc nhìn bị khuất cùng áp lực từ các cầu thủ và CĐV Valencia, trọng tài chính đã đưa ra một quyết định sai lầm. Chiếc thẻ đỏ này là một điều ngu xuẩn.

Ronaldo đã bị truy cản và anh ấy chỉ có phần mất bình tĩnh khi tác động không quá mạnh lên đầu của Murillo mà thôi. Tình huống đó chỉ xứng đáng với 1 thẻ vàng.

Qua đây, tôi cũng thật sự bất bình với các trọng tài tại Champions League. Từ trận đấu với Lyon (năm 2016) và mới đây là trận bán kết với Real Madrid. Tất cả những quyết định của họ đều rất bất lợi cho chúng tôi. Thật không hiểu vì sao Juve luôn luôn chịu thiệt thòi như vậy.”

Share this post