Đây, lý do khiến Ronaldo tịt ngòi sau 3 trận đã qua ở Juventus

Đây, lý do khiến Ronaldo tịt ngòi sau 3 trận đã qua ở Juventus

Bom tấn Cristiano Ronaldo đang bị các CĐV đặt dấu hỏi khi anh vẫn chưa thể “thông nòng” sau 3 trận đã qua trong màu áo Juventus.

Trở thành thương vụ đình đám nhất phiên chợ Hè vừa qua, Cristiano Ronaldo được các CĐV Juventus rất kỳ vọng vào phong độ săn bàn như một cỗ máy như thời gian anh thi đấu cho Real Madrid. Số tiền 100 triệu euro mà Juventus bỏ ra được xem là một khoản đầu tư khôn ngoan khi tiền áo đấu, bản quyền truyền hình của Bà Đầm già đã liên tục tăng vọt.

Thế nhưng trái với dự đoán và những kỳ vọng, chân sút người Bồ Đào Nha vẫn đang tịt ngòi sau 3 trận đấu cho đội bóng áo sọc đen – trắng. Tuy vẫn mang đến những ảnh hưởng vô cùng tích cực, nhưng bấy nhiêu vẫn chưa thể làm hài lòng những khán giả nhà.

HLV Allegri kêu gọi CĐV hãy kiên nhẫn với Ronaldo.
Lý giải về hiện tình của Ronaldo, HLV Max Allegri đã có những chia sẻ trên Metro: “Lối đá của các đội bóng Italia đang tạo nên một thử thách thật sự và đòi hỏi Cristiano Ronaldo cần có thời gian để thích nghi. Cậu ấy vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình trong từng pha đi bóng, song có lẽ việc dứt điểm vẫn cần thêm một chút may mắn nữa để thành bàn. 

Đối đầu với những đội bóng ở Serie A – những tập thể có lối chơi phòng ngự vô cùng kín kẽ đã mang đến cho cậu ấy đôi chút bất ngờ. Nhưng trong thời gian tới, chắc chắn CR7 sẽ thi đấu bùng nổ và ghi nhiều bàn thắng. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi sự trở lại của cậu ấy hơn là những chỉ trích, phê bình.”

Share this post