Đội hình U23 Việt Nam đấu UAE: Hàng Công siêu khủng

Đội hình U23 Việt Nam đấu UAE: Hàng Công siêu khủng

HLV Park Hang Seo cho biết ông và các học trò có niềm tin rất lớn giành chiến thắng trong 90 phút thi đấu chính thức, không để trận tranh HCĐ phải bước vào loạt luân lưu may rủi.

Muốn đánh bại UAE, tất nhiên thầy Park phải bố trí một đội hình tấn công mạnh nhất, bên cạnh đó là sự chắc chắn của hàng thủ.

Đội hình U23 Việt Nam đấu UAE: Thầy Park tin Công Phượng, Minh Vương
U23 Việt Nam tự tin đánh bại đối thủ trong 90 phút. Ảnh S.N

Trong khung gỗ, vị trí gác đền số 1 không thoát khỏi tay thủ môn Tiến Dũng. Việc 3 lần phải vào lưới nhặt bóng ở trận thua Hàn Quốc không làm thủ thành người Thanh Hoá bị tâm lý. Ngược lại, Tiến Dũng khao khát thể hiện mình trong trận đấu cuối cùng của giải.

Ở hàng thủ, Đình Trọng bị căng cơ ở buổi tập sáng qua nên khả năng ra sân đang bỏ ngỏ. Thầy Park phải cân nhắc vị trí của Đình Trọng, vì trường hợp trung vệ này không kịp trở lại, Xuân Mạnh chính là người thế chỗ, lắp vào cùng 2 cái tên bất khả xâm phạm là Duy Mạnh và Tiến Dũng.

 Tuyến giữa nhờ Văn Hậu trở lại nên HLV Park Hang Seo có thêm nhiều sự lựa chọn trong các phương án tấn công, đặc biệt là bên cánh trái. Ở vị trí tiền vệ trung tâm, với những gì thể hiện ở trận bán kết, Minh Vương khả năng thay Đức Huy đá cặp với Quang Hải, còn cánh phải là Văn Thanh. Việc HLV Park Hang Seo dùng Minh Vương cũng để tăng thêm sức mạnh cho hàng công U23 Việt Nam, chưa kể tiền vệ HAGL có khả năng sút phạt cố định rất tốt.
Đội hình U23 Việt Nam đấu UAE: Thầy Park tin Công Phượng, Minh Vương
U23 Việt Nam bước vào trận gặp UAE với đội hình mạnh nhất

Hàng tấn công, Công Phượng ra sân ngay từ đầu, đá cặp cùng hai đàn anh Văn Quyết và Anh Đức. Ở trận đấu này, Văn Toàn đóng vai trò “siêu dự bị”, ngoài ra những cầu thủ như Đức Huy, Văn Đức… cũng luôn sẵn sàng nhận lệnh vào sân.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE diễn ra vào lúc 15h. Thầy trò HLV Park Hang Seo quyết chơi một trận đấu cuối tất tay với đối thủ, giành tấm HCĐ lịch sử cho bóng đá Việt Nam.

Share this post