ĐTVN tập huấn tại Paju Hàn Quốc, chuẩn bị cho AFF Cup 2018

ĐTVN tập huấn tại Paju Hàn Quốc, chuẩn bị cho AFF Cup 2018

Rạng sáng 17/10, ĐTQG Việt Nam đã có mặt tại Paju Hàn Quốc, bắt đầu chuyến tập huấn dài 14 ngày chạy đà cho AFF Cup 2018

Đội hình được ông Park mang sang HQ gồm có 30 cầu thủ. Do mới thi đấu xong trận chung kết cup quốc gia ngày hôm 15/07 nên đến tận hôm qua các cầu thủ Bình Dương và Thanh Hóa mới kịp hội quân

Trước đó, để đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ, VFF đã rất chủ động trong công tác hậu cần, trang bị đầy đủ quần áo ấm trong sinh hoạt và trang phục giữ nhiệt cho các cầu thủ tập luyện. Bên cạnh đó, các thiết bị về y tế cũng được bổ sung thêm một máy laser để hỗ trợ điều trị phục hồi chấn thương cho toàn đội.

Trung tâm thể thao Paju là trung tâm thể thao số 1 của Hàn Quốc và cũng là địa điểm tập luyện quen thuộc của các đội tuyển nam, nữ quốc gia của nước bạn. Hồi năm 2016, ĐTQG Việt Nam cũng đã sang đây tập huấn và được hưởng những điều kiện ăn ở, cơ sở vật chất sân bãi rất tốt.

AFF Cup 2018: ĐT Việt Nam đã có mặt tại Paju, sẵn sàng cho đợt tập huấn - Ảnh 2.

Đặt chân tới nơi đóng quân tại Trung tâm thể thao Paju.

Theo kế hoạch, trong thời gian tập huấn tại Paju, ĐTQG Việt Nam sẽ có 3 trận đấu tập thử nghiệm đội hình, lối chơi trước 3 quân xanh chất lượng được LĐBĐ Hàn Quốc hỗ trợ sắp xếp, gồm 2 CLB đang thi đấu tại K-League là Incheon United (ngày 22/10), Seoul FC (ngày 25/10) và 1 CLB thuộc giải K-League 2 là Seoul E Land FC (ngày 29/10).

Ngày 30/10, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở về Việt Nam để hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng cũng như chốt lại danh sách chính thức 23 cầu thủ trước khi bước vào chiến dịch AFF Suzuki Cup 2018.

Chiều 17/10, đội đã có buổi tập đầu tiên tại Paju.

Share this post