Dự đoán kết quả tỉ số loạt trận vòng 6 ngoại hạng Anh

Dự đoán kết quả tỉ số loạt trận vòng 6 ngoại hạng Anh

Cùng chuyên gia dự đoán

1. Fulham vs Watford (18h30, ngày 22/9 theo giờ Việt Nam)

Watford mùa này đang làm rất tốt. Tuần trước dù để thua trước Man United nhưng họ đã tạo ra không ít khó khăn cho đối thủ. Tuần này họ chỉ phải gặp một đội mới lên hạng như Fulham, tôi nghĩ một chiến thắng sẽ là điều dễ hiểu cho Watford.

Dự đoán: Fulham 1-2 Watford

2. West Ham vs Chelsea (19h30, ngày 23/9 theo giờ Việt Nam)

Tuần trước, tôi khá ấn tượng với màn trình diễn của West Ham trước Everton. Tuy nhiên, tuần này đối thủ của họ là Chelsea.

Chelsea có khởi đầu mùa giải đại thành công khi có 5 chiến thắng liên tiếp tại Premier League đồng thời đứng đầu BXH. Hazard đang ở đó và là cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới vào lúc này.

Dự đoán: West Ham 1-3 Chelsea

3. Arsenal vs Everton ( 22h00 ngày 23/9 theo giờ Việt Nam)

Tuần trước, Everton đã có một trận đấu tệ hại trước West Ham. Ngay cả trong đầu mùa giải, họ không thể tạo nên dấu ấn gì đáng chú ý ngoài trận thắng Southampton ở vòng 2.

Arsenal đang trở lại mạnh mẽ sau 2 vòng đầu không mấy suôn sẻ. Pháo thủ hoàn toàn có thể giành chiến thắng đậm trước Everton trên sân nhà Emirates.

Dự đoán: Arsenal 3-0 Everton

4. Burnley vs Bournemouth ( 21h00 ngày 22/9 theo giờ Việt Nam)

Tôi đã nói vào đầu mùa giải rằng Burnley sẽ không lặp lại những gì mà họ có được như mùa trước. Họ đang có đầu mùa giải 2018/2019 tệ hại khi đứng cuối cùng ở BXH và họ phải tính đến chuyện trụ hạng từ bây giờ.

Tuần trước, Bournemouth có chiến thắng dễ dàng trước Leicester và tôi nghĩ tuần này cũng vậy.

Dự đoán: Burnley 1-2 Bournemouth

5. Cardiff vs Manchester City (21h00 ngày 22/9 theo giờ Việt Nam)

Thất bại trước Lyon tại Champions League sẽ thực sự làm mất đi sự tự tin của Man City và tôi hy vọng Cardiff sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên đó sẽ là điều khó khăn với Cardiff bởi vì gần đây họ thi đấu không được tốt. Đáng chú ý là trận thua 1-4 trước Chelsea tuần trước.

Dự đoán: Cardiff 1-3 Manchester City

6. Crystal Palace vs Newcastle (21h00 ngày 22/9 theo giờ Việt Nam)

Palace có chiến thắng may mắn tại vòng trước với Huddersfield. Newcastle thì không được như vậy, họ phải đối mặt với đối thủ mạnh Arsenal. Tôi nghĩ kết quả dưới đây sẽ là hợp lý cho cả 2 đội

Dự đoán: Crystal Palace 1-0 Newcastle

7. Leicester vs Huddersfield (21h00 ngày 22/9 theo giờ Việt Nam)

2 bàn thắng muộn đã làm dịu đi trận thua 2-4 trước Bournemouth. Bạn không biết những gì bạn sẽ nhận được từ Leicester. Nhưng tôi nghĩ tuần trước là cú xảy chân của họ, tuần này họ sẽ đứng dậy và giành chiến thắng.

Dự đoán: Leicester 2-0 Huddersfield

8. Liverpool vs Southampton (21h00 ngày 22/9 theo giờ Việt Nam)

Liverpool có chiến thắng thuyết phục trước Paris Saint-Germain, họ thật xuất sắc. Tuần này họ sẽ tiếp tục mang đến cơn ác mộng cho Southampton.

Liverpool đang có mở đầu mở giải thuyết phục với 5 trận toàn thắng chỉ sau Chelsea về hiệu số bàn thắng bại.

Dự đoán: Liverpool 3-0 Southampton

9. Man Utd vs Wolves (21h00 ngày 22/9 theo giờ Việt Nam)

Man United đã trở lại. Họ có chiến thắng 3-0 trước Young Boys tại Champions League dù phải thi đấu trong điều kiện sân cỏ không thuận lợi. Tôi nghĩ tuần này Wolves sẽ không phải là vấn đề của Man Utd.

Dự đoán: Man Utd 3-0 Wolves

10. Brighton vs Tottenham (23h30 ngày 22/9 theo giờ Việt Nam)

Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với Tottenham. Họ chơi tốt với Inter Milan ở đầu trận và sau đó thua trận.

Tottenham đang mắc kẹt điều gì đó tại giải đấu này. Spurs đã chơi tốt trong các trận đấu và vẫn thua. Brighton cũng không phải là một đối thủ dễ chơi khi tuần trước họ cầm hòa khó tin trước Southampton.

Dự đoán: Brighton 1-1 Tottenham

Share this post