“Đừng tin Solskjaer, hắn lừa vụ Pogba đấy!”

Ole Gunnar Solskjaer đã có sẵn kế hoạch dành cho Paul Pogba, theo nhận định của ông chủ kênh talkSPORT, Alan Brazil.

Cách đây không lâu, Paul Pogba gây sốc khi tuyên bố: “Tôi luôn nói rằng, Real Madrid là giấc mơ cho mọi cầu thủ. Đó là một trong những đội bóng lớn nhất thế giới. Giờ thì Zinedine Zidane đã trở lại, và mọi cầu thủ càng muốn khoác áo Real Madrid.”

Trước khả năng Pogba chia tay sân Old Trafford trong mùa Hè này, Ole Gunnar Solskjaer liền trấn an NHM rằng: “(Những lời đồn đoán) không thực sự làm tôi lo lắng. Mọi chuyện vẫn ổn. Pogba là nhân tố rất quan trọng với đội bóng. Cậu ấy cảm thấy hạnh phúc ở đây.”

Tuy nhiên, ông chủ kênh talkSPORT, Alan Brazil không nghĩ vậy. Ông khẳng định: “Solskjaer biết rõ ông ấy muốn đội bóng của mình nên hình hài ra sao. Vì thế, ông ấy hiểu mình cần những nhân tố nào. Chắc chắn Solskjaer đã chốt mục tiêu chuyển nhượng.

Trước tiên là lên danh sách cầu thủ thay thế cho một số ngôi sao lớn trong mùa Hè. Pogba dẫn đầu danh sách cần thanh lý. Khi mà Real Madrid đưa ra đề nghị 125 triệu bảng, như tôi được biết, và Solskjaer sẽ hạnh phúc để Pogba ra đi.

Khúc mắc không phải là liệu họ đối phó với sự ra đi của Pogba như thế nào, mà họ sẽ mạnh lên ra sao với số tiền thu về được. Họ chỉ cần 3 hoặc 4 tân binh để lấy lại vị thế. Solskjaer chỉ nói dối việc Man United muốn giữ Pogba mà thôi.”