Giờ thì Florentino Perez đã biết hối hận

Trong khi Real vẫn chưa hết lao đao do thiếu Ronaldo thì siêu sao người Bồ vẫn đang tiếp tục tỏa sáng trong màu áo Juventus.

Kỳ chuyển nhượng mùa Đông đã mở cửa, và lúc này thượng tầng Real Madrid vẫn đang điên cuồng săn lùng những mục tiêu nhằm giúp đội bóng hoàng gia vượt qua cơn khủng hoảng do việc thiếu vắng chân sút vĩ đại nhất CLB – Cristiano Ronaldo mang tới. Ở chiều ngược lại, siêu sao người Bồ lại cực kỳ thăng hoa trong màu áo Bianconeri dù phải thi đấu ở một môi trường bóng đá nổi tiếng là cái nôi của nghệ thuật phòng ngự.

Và mới đây, tờ báo uy tín Tuttosport tại Italia trong ấn phẩm ngày hôm nay khẳng định chủ tịch Florentino Perez” của Ronaldo đã bắt đầu cảm thấy hối hận khi để ngôi sao của mình ra đi. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 19 lần ra sân tại Serie A cho Juventus, Ronaldo đã có tới 14 pha lập công cùng 5 đường kiến tạo cho các đồng đội ghi bàn, tức trung cứ mỗi một trận, anh đều đóng dấu giày vào một bàn thắng cho Lão phu nhân. Nhìn CR7 như vậy, quả thực sự nuối tiếc của người đứng đầu Bernabeu cũng chẳng phải điều gì quá bất ngờ.