HAGL lên tiếng thông tin Tuấn Anh mắc bệnh quai bị

Không ra sân trong chiến thắng trước SHB Đà Nẵng, tiền vệ Tuấn Anh dính phải tin đồn mắc bệnh quai bị. Tuy nhiên, BLĐ HAGL đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Hôm qua tại giải BTV Cup 2019, HAGL đã giành chiến thắng tưng bừng với tỉ số 4-1 ở lượt trận đầu tiên trước SHB Đà Nẵng, dù HLV Dương Minh Ninh đã tung vào sân nhiều cầu thủ trẻ nhằm thử nghiệm. Trong khi đó, gương mặt đáng chú ý nhất là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh cũng không được đăng ký thi đấu.

Tuy vậy, “Pirlo phố Núi” vẫn xuất hiện trên khán đài để cổ vũ cho đồng đội, nhưng việc khuôn mặt to bất thường khiến nhiều người lầm tưởng Tuấn Anh mắc bệnh quai bị. Vì thế sau trận đấu đã xuất hiện nhiều thông tin không hay về tiền vệ tài hoa này.

Ngay lập tức, trang fanpage chính thức của đội bóng phố Núi đã có thông tin phản hồi và bác bỏ việc này: “Hôm qua và hôm nay, thật buồn khi nghe quá nhiều trang báo lớn đưa tin Tuấn Anh bị ốm và mắc một bệnh mang tên quai bị.

Admin page Nguyễn Tuấn Anh FC xin chính thức đưa tin lại là Tuấn Anh vẫn rất khỏe. Có lẽ vì nhiều người không thấy bạn ấy ra sân hôm qua. Với chàng trai này, hãy dành cho bạn ấy 2 từ: bình tĩnh chờ đợi, bình tĩnh theo dõi.

Nhiều người hâm mộ đã chờ đợi màn tái xuất của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh trên sân cỏ Việt Nam sau khi đã hoàn toàn bình phục chán thương gặp phải 6 tháng trước. Tuy nhiên, việc chỉ mới trở lại tập luyện khiến “chàng Nhô” chưa có được phong độ lẫn thể lực tốt nhất.

Tuấn Anh nói: “Hiện tại, em chưa có đủ thể lực để có thể thi đấu ở sân 11 người. Em đang trong quá trình cải thiện và phục hồi thể lực. Ở những trận đấu còn lại của BTV Cup, em không chắc mình sẽ tiếp tục thi đấu nữa hay không. Sẽ thật tiếc nếu như không thể sát cánh cùng các đồng đội trước thềm mùa giải mới.

HAGL lên tiếng thông tin Tuấn Anh mắc bệnh quai bị - Bóng Đá

 HAGL bác bỏ thông tin Tuấn Anh bị quai bị.

Sau chiến thắng đậm trước SHB Đà Nẵng, thầy trò HLV Dương Minh Ninh sẽ có trận đấu thứ hai trong khuôn khổ giải BTV Cup 2019 gặp Sài Gòn FC vào ngày 26/12 tới.