HLV Bahrain tuyên bố sẽ khiến U23 Việt Nam ôm hận

HLV Bahrain tuyên bố sẽ khiến U23 Việt Nam ôm hận

HLV Bahrain, Samir Chammam tỏ ra đầy tự tin trước trận quyết đấu với U23 Việt Nam ở vòng 16 đội môn bóng đá nam ASIAD 2018 đêm nay.

Trước thềm trận đấu này, U23 Việt Nam được giới chuyên môn đánh giá cao hơn hẳn Bahrain. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi thầy trò HLV Park Hang-seo từng đánh bại cả Nhật Bản để lên ngôi đầu bảng. Trong khi đó, U23 Bahrain thực chất chỉ là đội U21. Họ chỉ đi tiếp với tư cách là đội xếp thứ 3 bảng E mà thôi.

HLV Samir Chammam đầy tự tin.

HLV Samir Chammam cho biết: “Thế hệ này là niềm hy vọng của bóng đá Bahrain. Tôi kì vọng họ sẽ đánh bại U23 Việt Nam để vào đến tứ kết.

Phần lớn các cầu thủ của chúng tôi sinh năm 1997, 1998, 1999. Thậm chí có cầu thủ còn sinh năm 2000. Họ dưới 21 tuổi. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một thế hệ vì tương lai.”

Khi được đề cập đến thất bại muối mặt 0-6 trước U23 Hàn Quốc ở trận ra quân, HLV Chammam nói thêm: “Hầu hết các cầu thủ Hàn Quốc đều đang thi đấu ở châu Âu. Họ có đến 4 cầu thủ dự World Cup. Yếu tố kinh nghiệm và tuổi tác đã tạo nên sự khác biệt. Đó là lần đầu các cầu thủ trẻ của chúng tôi phải đối mặt với một tên tuổi lớn như vậy, nên các cầu thủ bị ‘cóng’ ngay khi trận đấu chưa bắt đầu. Nếu không, có lẽ kết quả đã khác đi.”

Share this post