HLV Conte đáp trả bình luận đầy thách thức của Ramos

HLV Conte đáp trả bình luận đầy thách thức của Ramos

Sau khi Sergio Ramos đưa ra bình luận mang tính thách thức HLV Antonio Conte, chiến lược gia người Italia đã có động thái đáp trả trung vệ đang thi đấu cho Real Madrid.

Real mới đây đã ký hợp đồng 3 năm với HLV tạm quyền Santiago Solari. Trước đó nhiều nguồn tin khẳng định họ đã tìm cách tiếp cận HLV Conte, nhưng Ramos tỏ ra không hứng thú với viễn cảnh này qua tuyên bố: “Bạn cần tự giành được sự tôn trọng, chứ không thể áp đặt. Có nhiều HLV đã giúp chúng tôi giành được những danh hiệu và khả năng quản lý phòng thay đồ của họ quan trọng hơn cả kiến thức“.
Tuy Ramos không chỉ đích danh HLV Conte, nhưng chia sẻ của anh được cho là mang tính chất dằn mặt bởi ai cũng biết cựu thuyền trưởng Chelsea từng nhiều lần khẳng định mình luôn muốn làm chủ phòng thay đồ. Đáp trả tuyên bố của Ramos, HLV Conte mới đây cho biết: “Bình luận của Ramos ư? Tôi phải mang phong thái của mình đến bất cứ đâu và yêu cầu những người ở đó dành cho tôi sự tôn trọng“.
Tôi tôn trọng cầu thủ và cũng muốn họ làm y như vậy với tôi. Khi bên nào đó không đáp ứng được điều kiện này thì những vấn đề sẽ bắt đầu nảy sinh. Các HLV như chúng tôi bao giờ cũng có ý thức trách nhiệm rất lớn. Khi bước vào một môi trường mới, tất cả đều hiểu mình phải hành động một cách thận trọng để không làm hỏng cả một giỏ táo đang thơm ngon“, HLV Conte kết luận.

Share this post