HLV Park Hang-seo: “Malaysia đến Việt Nam không chỉ để lấy 1 điểm đâu”

HLV Park Hang-seo: “Malaysia đến Việt Nam không chỉ để lấy 1 điểm đâu”

Trước trận đấu gặp ĐT Malaysia lượt trận thứ 2 AFF Cup 2018 của bảng A, HLV Park Hang-seo khẳng định ĐT Malaysia đến Việt Nam không chỉ để lấy 1 điểm.

Nói về quá và thực tế trận đấu ngày mai gặp ĐT Malaysia trên sân nhà, HLV Park Hang-seo cho biết: “Từ năm 1998 đến 2013 thực tế bóng đá Việt Nam có những kết quả không tốt khi đối đầu với Malaysia. Trận đấu ngày mai bản thân tôi cũng không thật sự kỳ vọng quá nhiều. Ở thời điểm hiện tại chúng ta có lợi thế ngày nghỉ, bên cạnh đó ĐT Việt Nam có được thái độ tập luyện rất tốt. Vì vậy ngày mai chúng ta vào sân với một tinh thần trạng thái tốt nhất. Chỉ có 1 chấn thương là Huy Hùng, cậu ấy đang hồi phục và sẽ trở lại những trận đấu tiếp theo.”

Tính đến thời điểm hiện tại, ĐT Việt Nam đang có 7 ngày nghỉ kể tờ sau trận đấu gặp Lào. Hơn thế nữa việc được thi đấu trên sân nhà “chảo lửa” Mỹ Đình sẽ là điều kiện thuận lợi để chúng ta hướng đến 1 chiến thắng.

Trả lời truyền thông về việc HLV Malaysia khẳng định sẽ chơi phòng ngự và hướng đến 1 điểm trước Việt Nam trên sân Mỹ Đình, HLV Park Hang-seo cho biết: “Tôi không nghĩ HLV Malaysia đến Việt Nam với 1 điểm, bất kỳ HLV nào cũng mong muốn có được 3 điểm trong một trận đấu. Trận đấu gặp Lào có 2 vấn đề quả tạt và tình huống cố định.

Chúng tôi đang cải thiện và mong muốn sẽ làm tốt hơn ở trận đấu ngày mai gặp ĐT Malaysia. Chúng tôi có số ngày nghỉ nhiều hơn và tôi cũng đã nghiên cứu kỹ đối thủ để đưa ra phương án thi đấu cho trận ngày mai. Các trợ lý cỉa tôi cũng đã theo dõi Malaysia và họ có kinh nghiệm làm việc ở nền bóng đá này.”

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 16/11 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Share this post