HLV Sarri xin lỗi người hâm mộ sau thảm bại của Chelsea

“Tôi đã cố hết sức nhưng lúc này chỉ biết nói xin lỗi”, HLV Maurizio Sarri nói. “Chelsea đã chơi tồi ở ba trận làm khách vừa qua. Không còn lời nào để mô tả màn thể hiện của chúng tôi. Tôi không hiểu nổi bởi toàn đội đã tập luyện hiệu quả. Tôi cảm thấy tự tin ngay cả khi cầu thủ khởi động cho trận đấu”.

Chelsea nhận thất bại đậm nhất ở Ngoại hạng Anh sau 28 năm. Hat-trick của Sergio Aguero, cú đúp từ Raheem Sterling và một bàn của Ilkay Gundogan giúp Man City lên đỉnh bảng. Họ đẩy Chelsea – đội kém Arsenal hiệu số bàn thắng bại – xuống thứ sáu.

“Chelsea nhập cuộc tốt, nhưng nhận bàn thua ngớ ngẩn ở phút thứ tư. Chúng tôi mất lợi thế vì phải rượt đuổi. Các cầu thủ mắc nhiều lỗi sơ đẳng ở 20 phút kế tiếp, trước đối thủ mạnh như Man City. Man City đã chơi quá hay, còn chúng tôi hoàn toàn mất phương hướng. Hồi đầu mùa, chúng tôi đá sân khách tốt hơn sân nhà, nhưng không hiểu sao lúc này tình thế đảo ngược”, Sarri bổ sung.

Sarri rời sân sau hiệu còi mãn cuộc mà không bắt tay đồng nghiệp Pep Guardiola. Ông cũng chuẩn bị tâm lý cho cú điện từ Abramovich. “Nếu Chủ tịch gọi, tôi sẽ vui vì chưa từng nhận điện thoại từ ông ta. Thực sự tôi không biết điều gì sẽ đến với bản thân”, nhà cầm quân người Italy bổ sung.

Trong hai chuyến làm khách gần nhất, Chelsea không ghi bàn và thủng lưới 10 lần. Họ thua Bournemouth 0-4 hôm 30/1, trước thảm bại ở Etihad.