HLV Tan Cheng Hoe: “Malaysia sẽ chơi phòng ngự phản công trước Việt Nam”

HLV Tan Cheng Hoe: “Malaysia sẽ chơi phòng ngự phản công trước Việt Nam”

Giành trọn 6 điểm sau hai lượt trận, HLV Tan Cheng Hoe (Malaysia) đầy tự tin khẳng định sẽ giành kết quả có lợi ngay trên sân Mỹ Đình trước ĐT Việt Nam.

Chia sẻ về trận đấu ngày mai gặp ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình, HLV ĐT Malaysia ông Tan Cheng Hoe cho hay: “Tôi rất vui khi có mặt tại Việt Nam, ĐT Việt Nam là đối thủ nặng ký, hy vọng ĐT Malaysia sẽ giữ được phong độ và tinh thần như 2 trận trước. ĐT Việt Nam đang có lợi thế hơn chúng tôi vì họ được chơi trên sân nhà, thêm vào đó họ có 1 ngày nghỉ hơn chúng tôi.”

Hiện tại ĐT Malaysia đang có lợi thế rất lớn ở bảng A khi họ có 6 điểm sau hai trận thắng 1-0 trước Campuchia và 3-1 trước ĐT Lào. Tuy nhiên, chạm trán với ĐT Việt Nam, HLV Malaysia cho thấy sự cẩn trọng cần thiết: “Ở Việt Nam, HLV Park được đánh giá cao đó là 1 lợi thế, Malaysia sẽ có những toan tính riêng với trận đấu trên sân Mỹ Đình, bởi hiện tại chúng tôi đã có được 6 điểm sau hai lượt trận đầu tiên. Tình hình nhân sự của Malaysia vẫn ổn.”

Trước câu hỏi của truyền thông, ĐT Malaysia chơi khá chệch choạc trước hai đối thủ yếu là Campuchia và Lào, thậm chí có những chiến thắng khá vất vả, ông Tan Cheng Hoe nói: “Quan trọng đối với chúng tôi là kết quả của trận đấu, thực tế là chúng tôi đã có được hai chiến thắng. Tuy nhiên, đá với Việt Nam một đối thủ mạnh, chúng tôi sẽ tập chủ động trong phòng ngự và lựa chọn phương án tấn công
Tôi thật sự đánh giá cao những cái tên như Văn Quyết, Công Phượng và Quang Hải bên phía ĐT Việt Nam. Chắc chắn đối đầu với đối thủ mạnh như ĐT Việt Nam thì chúng tôi tập trung phòng ngự theo khối trên sân, sau đó tập trung phong tỏa những mũi nhọn của đối phương. Một trận hòa là điều chúng tôi sẽ hướng đến nhưng nếu có cơ hội thì ĐT Malaysia sẽ giành 1 chiến thắng.”

Share this post