Inter muốn kích nổ ‘siêu bom tấn’ Barca, MU tranh giành sao Real với PSG

Inter muốn chơi lớn khi để mắt tới siêu sao Barca. Trong khi đó, sao Real trở thành mục tiêu đáng giá với nhiều ông lớn.

So với mùa hè, kỳ chuyển nhượng mùa đông cũng diễn ra vô cùng náo nhiệt. Các CLB đều hiểu đội nhà đang thiếu những gì và cần bổ ngôi sao chất lượng nào để tiếp tục chặng đường còn lại. Barca dù đang rất thành công trên mọi mặt trận cũng cật lực hoạt động. Đại diện Catalan đang hướng đến những cái tên phục vụ tương lai lâu dài.

Trong khi đương kim vô địch La Liga ráo riết chuẩn bị cho các kế hoạch muốn sắm thì trụ cột đội nhà bất ngờ trở thành mục tiêu của người khác. Theo Sport.es, mới đây, Inter Milan tuyên bố có thể đem Messi về Serie A. Cụ thể, CLB Jiangsu Suning, hiện cũng là chủ của đại diện Italy vô cùng thích thú với ngôi sao số 10. Với tiềm lực kinh tế vững mạnh, họ chắc chắn sẽ thuyết phục được tiền đạo Nam Mỹ rời Barcelona.

Tờ báo Tây Ban Nha cũng trích dẫn lại từ ‘Gazzetta dello Sport’: “Suning đã biến Inter thành một doanh nghiệp gia đình. Inter đang cố gắng đạt được những mục tiêu, và với những gì đang làm, họ thật sự ngày càng lớn mạnh. Thế nhưng, giấc mơ về Champions League lại quá xa vời. Và rồi, Suning sẽ biến mọi thứ thành có thể, kể cả việc có được Lionel Messi”.

Về phía Barca, đội chủ sân Camp Nou chưa có bất cứ phản hồi gì về thông tin trên. Trong khi đó, Messi hiện đang nghỉ ngơi ở quê nhà và cũng không có bất cứ động thái đáp trả nào. Trước đó, không ít lần Leo khẳng định tương lai của anh là ở Barca và anh sẽ không bao giờ rời bỏ ngôi nhà của mình.

5 images that defined football in 2018  - Bóng Đá

MU nhảy vào cuộc giành Isco.

Ở 1 khía cạnh khác, ở Real cũng đang có những xáo trộn nhân sự. CLB vẫn chưa mua được bất cứ ngôi sao chất lượng nào thì vừa qua, trụ cột đội nhà được cho rằng đang liên hệ với PSG. Cụ thể, Paris United cho biết đội bóng nước Pháp đánh giá cao tài năng của tiền vệ Tây Ban Nha. Ban lãnh đạo đương kim vô địch Ligue 1, đặc biệt là Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi sẽ đích thân gặp gỡ cha cũng là người đại diện của anh vào tuần tới để thương thảo hợp đồng.

Thế nhưng, mới đây, cũng theo Paris United, Manchester United cũng nhắm tới Isco. Ngôi sao số 22 hiện không có cuộc sống thoải mái ở Bernabeu. Và “Quỷ đỏ” sẵn sàng giải thoát tuyển thủ xứ bò tót vào cuối mùa. Phía MU cũng sẽ sớm gặp gỡ để bàn tính tương lai tiền vệ 26 tuổi với người đại diện của anh. So với PSG, đội bóng nước Anh có lợi thế hơn khi đương kim vô địch Ligue 1 đang gặp khó khăn vì luật công bằng tài chính.