James Rodriguez gạ gẫm ‘ghẹ’ cũ của Ronaldo

James Rodriguez gạ gẫm ‘ghẹ’ cũ của Ronaldo

Chỉ trong một thời gian ngắn, James Rodriguez đã khiến dư luận xôn xao về thói trăng hoa của anh. Mới đây lại có tin đồn tình ái mới về cầu thủ này.

Sau khi chia tay vợ cũ Daniela Ospina, James Rodriguez đã cặp với siêu mẫu ngực khủng Helga Lovekaty. Nhưng cuộc tình này vô cùng chóng vánh khi cầu thủ đang thi đấu tại Bayern Munich đã đá cô nàng này để tán tỉnh “máy bay bà già” hơn anh 9 tuổi là nữ MC Jessica Cediel.

Nhưng câu chuyện vẫn chưa đi đến đâu thì ngôi sao người Colombia đã “thả thính” thêm một người đẹp bốc lửa khác. Người tình mới của James nhắm đến lần này là nữ MC chuyên dẫn bản tin thời tiết, Maria Sol Perez. Cô nàng nổi tiếng từ lâu vì vẻ đẹp mặn mà và đặc biệt chính Maria đã “đánh cắp” trái tim của Cristiano Ronaldo.

James bị tố đang tán tỉnh Maria Sol Perez
Mỹ nhân người Argentina đã từng khiến CR7 lơ là Georgina Rodriguez một thời gian. Bằng chứng để các fan khẳng định rằng James Rodriguez đang có tình ý với cô nàng Maria là anh theo dõi tài khoản Instagram của người đẹp này và đưa ra những bình luận “thả thính” công khai.

Thậm chí, ngôi sao người Colombia còn hăng hái tuyên bố sẽ cưa đổ “mỹ nhân thời tiết” trong thời gian sớm nhất. Nhưng đây là một việc làm nguy hiểm vì hiện tại nữ MC này đã có người yêu. Cô và cầu thủ Gonzalo Montiel thuộc biên chế River Plate đã công khai hẹn hò từ lâu.

Trước đây, báo chí cũng đưa tin rằng James đang có ý định quay lại với vợ cũ để cùng nhau xây dựng mái ấm hạnh phúc xưa kia nhưng anh chàng lại tán tính hết cô gái này đến người đẹp khác.

Share this post