Kết quả U23 Việt Nam 2-0 U23 Nepal, Việt Nam chính thức đi tiếp

Kết quả U23 Việt Nam 2-0 U23 Nepal, Việt Nam chính thức đi tiếp

Sau chiến thắng trước Pakistan, Olympic Việt Nam đặt mục tiêu sẽ giành trọn 3 điểm trước Nepal. HLV Park Hang Seo có một số thay đổi rất bất ngờ về mặt nhân sự khi cất Văn Quyết, Công Phượng, Xuân Trường và Văn Hậu trên băng ghế dự bị.

Dù thay đổi đội hình, Olympic Việt Nam vẫn áp đảo đối thủ bằng lối chơi tấn công cống hiến. Sự xuất hiện ngay từ đầu của Phan Văn Đức đã mang đến sự tươi mới trên hàng công và Anh Đức là người được hưởng lợi từ điều này.

2 bàn thắng diễn ra vào phút thứ 31 và phút thứ 63, do công của Anh Đức và Văn Đức

Có chân sút của Bình Dương trên sân, Olympic Việt Nam tập trung chơi tạt cánh đánh đầu, và lối chơi ấy đã mang đến hiệu quả ở phút 31. Từ treo bóng của Phan Văn Đức từ cánh trái, tiền đạo Anh Đức đánh đầu ghi bàn mở tỷ số cho Olympic Việt Nam. Đây cũng là bàn thắng duy nhất của hiệp 1.

Bước sang hiệp 2, Olympic Nepal có vài sự thay đổi về mặt chiến thuật khi dâng cao đội hình nhằm tìm bàn gỡ. Và đó chính là thời cơ để Olympic Việt Nam tiếp tục ghi bàn. Sau đường chuyền thuận lợi của lão tướng Anh Đức, tiền đạo Phan Văn Đức dễ dàng ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho Olympic Việt Nam ở phút 63.

Chung cuộc Olympic Việt Nam giành chiến thắng với tỉ số 2-0. Kết quả này giúp đoàn quân của HLV Park Hang Seo chính thức vào vòng knock-out với 6 điểm sau 2 lượt trận.

Đội hình Olympic Việt Nam:

Bùi Tiến Dũng – Duy Mạnh, Đình Trọng, Tiến Dũng – Xuân Mạnh, Hùng Dũng, Đức Huy, Văn Thanh – Văn Đức, Anh Đức, Quang Hải.

Share this post