Khoảnh khắc ‘hòn đá tảng’ Van Dijk lần đầu tiên bị vượt qua sau 50 trận

Khoảnh khắc ‘hòn đá tảng’ Van Dijk lần đầu tiên bị vượt qua sau 50 trận

Xemthethao – Phút thứ 7 của trận đấu giữa Liverpool và Arsenal tại vòng 3 Ngoại hạng Anh. Trong một pha phản công của Pháo thủ, Pepe xử lý bóng gọn gàng trước khi dùng kỹ thuật của mình để vượt qua trung vệ Van Dijk bên phía đội chủ nhà.

Tình huống này không dẫn đến bàn thắng cho Pepe nhưng cầu thủ này đã chấm dứt chuỗi không bị vượt qua của Van Dijk dừng lại ở con số 50 trận tại Ngoại hạng Anh. Lần gần nhất trung vệ người Hà Lan bị vượt qua đã cách đây gần 1 năm rưỡi và người làm được là cầu thủ Mikel Merino của CLB Newcastle vào tháng 3/2018.

van dijk, pepe, arsenal, liverpool, liverpool vs arsenal, ngoại hạng anh, vòng 3 ngoại hạng anh

Ở trận đấu đầu tiên đá chính cho Arsenal, Pepe đã thi đấu rất tự tin với tổng cộng 7 lần qua người thành công nhưng cũng là người bỏ lỡ nhiều cơ hội nhất với 3 lần. Điển hình ở phút 35, cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã không thể đánh bại thủ môn Adrian trong pha đối mặt.

Trong khi đó, chuỗi trận không bị qua người dừng lại ở con số 50 trận không ảnh hưởng quá nhiều đến Van Dijk. Trung vệ người Hà Lan vẫn thi đấu vô cùng chắc chắn giúp Liverpool đánh bại Arsenal để duy trì thành tích toàn thắng tại Ngoại hạng Anh 2019/20.

 

Share this post