“Không có ý xúc phạm Solskjaer, thế nhưng…”

Huyền thoại Manchester United đã có những phát biểu liên quan đến huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer.

Thất bại 0-2 ngay trên thánh địa Old Trafford có thể nói là một cú đánh vấp cần thiết để Man Utd tiếp tục nhìn ra được những hạn chế của mình. Nhưng hơn cả thế, nó sẽ còn là bài test để đánh giá năng lực thật sự của HLV Ole Gunnar Solskjaer, theo huyền thoại Paul Ince:

“Không có ý xúc phạm Ole, thế nhưng thực sự là ngoài Tottenham, cậu ấy chưa gặp phải một thử thách lớn thực sự nào. PSG thực sự là một liều thuốc thử quá mạnh dành cho Man Utd lúc này.”

“Trước khi cuộc so tài này diễn ra, mọi thứ đều trôi chảy, Man Utd không gặp vấn đề lớn nào về nhân sự, cũng không phải trải qua một lịch thi đấu quá khó khăn.”

“Thế nhưng hiện tại, Jesse Lingard cùng Anthony Martial có thể sẽ phải ngồi ngoài, còn Pogba thì cũng bị cấm thi đấu trận lượt về. Đây sẽ là thử thách thực sự để xem khả năng của ông ấy tới đâu. Hãy cùng chờ xem Ole sẽ làm được gì.”

Ở một diễn biến khác, vừa qua cũng chính huyền thoại người Anh cũng đã lên tiếng kêu gọi thượng tầng Old Trafford cần sớm làm rõ tương lai một trong những cái tên đã có màn trình diễn thảm họa bậc nhất ngày hôm qua.