Không thể tin nổi ĐT ĐNÁ đắt giá hơn 40 lần ĐT Việt Nam

Không thể tin nổi ĐT ĐNÁ  đắt giá hơn 40 lần ĐT Việt Nam

Mới đây trên trang Transfermark: Tổng cộng, toàn đội ĐT Việt Nam chỉ có giá trị 225.000 euro. trong khi đó đội tuyển Philippines có giá 7,93 triệu bảng

Với con số trên, ĐT Việt Nam chỉ xếp trên Lào, Campuchia hay Đông Timor, những đội không được Tranfermarkt định giá. Trong khi giá trị của Văn Quyết và các đồng đội kém Thái Lan hơn 20 lần, cũng như ‘hít khói’ các đội Singapore, Malaysia, Myanmar, Indonesia.

Theo tìm hiểu của Xemthethao, nguyên nhân chính là do Tranfermarkt định giá không đầy đủ khiến giá trị của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018. Cũng theo tìm hiểu, Việt Nam là đội tuyển duy nhất không được Tranfermarkt định giá đầy đủ các cầu thủ, khiến tổng giá trị của cả đội rất thấp. Trong khi Thái Lan, Philippines, Indonesia là 3 đội được định giá toàn bộ 23 cầu thủ, những đội còn lại cũng chỉ khuyết giá của một vài cái tên.

Đứng đầu trong danh sách này chính là đội tuyển Philippines với giá trị đội hình 7,93 triệu bảng, người cao nhất thủ môn Neil Etheridge (Cardiff City) được định giá 3,5 triệu bảng. Đứng thứ 2 là Thái Lan khoảng 4,93 triệu bảng, trong đó cái tên có giá cao nhất là Thitipan Puangchan 400.000 euro.

Share this post