Man Utd: ‘Trời ơi, hắn ta đúng vớ vẩn mà’

Theo tiết lộ từ các nhân viên tại Old Trafford, rất nhiều thành viên của Manchester United đã phát ngán với phong độ của Alexis Sanchez.

Trong thất bại 0-2 trước PSG vào giữa tuần này tại Champions League, Sanchez tiếp tục trình diễn một màn trình diễn hết sức mờ nhạt sau khi được tung vào sân thay cho Lingard vào cuối hiệp 1.

Việc tiếp tục không tìm được tiếng nói chung cùng các đồng đội đang khiến rất nhiều thành viên của Man Utd cảm thấy mất niềm tin vào ngôi sao người Chile. Trích lời từ một nhân viên tại Old Trafford, tờ Express đã cho biết:

“Khi thấy Sanchez ra sân, mọi người đều thốt lên rằng ‘trời ơi’, vì cậu ấy đúng là quá tệ. Ole cần phải loại ngay cậu ấy nếu muốn giữ lại công việc này. Chẳng ai muốn cậu ấy ở lại đây cả.”

“Các CĐV không thích cậu ấy. Cậu ấy cũng chẳng có bạn nào, cậu ấy chỉ sống cho bản thân mình. Đúng là một tên rắc rối rối.”

Có lẽ tương lai của Sanchez tại Man Utd cũng sẽ không kéo dài được bao lâu, sau khi Solskjaer cũng đã phải thừa nhận: “Tôi đã chẳng thể làm gì thêm cho Alexis nữa.”