Mourinho hành xử ra sao sau khi bị Man Utd sa thải?

Dù mới chia tay đội chủ sân Old Trafford nhưng Mourinho không buồn bực mà vẫn còn thời gian để giúp đỡ người khác, theo Daily Star.

Cuối cùng thì chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng phải rời Man Utd sau chuỗi thành tích tồi tệ trong mùa giải năm nay. Ông đã về nhà lại London và nói chuyện với các phóng viên lần đầu tiên kể từ khi nhận trát sa thải từ Ed Woodward.

Gary Cotterill của Sky Sports là người luôn dõi theo từng động thái đến từ thuyền trưởng 55 tuổi. Họ tham gia vào cuộc trò chuyện ngắn ngủi khi đi xuống phố nhưng Mourinho được cho là từ chối tiết lộ nhiều về cảm giác của mình sau vụ việc buồn bã.

Nhưng người quay phim của Sky ban đầu đã bỏ lỡ cuộc trò chuyện vì ống kính vô tình gặp trục trặc. Phóng viên sau đó nói với Mourinho về sự cố. Và nhân vật nổi tiếng với những cuộc phỏng vấn gây sốc đã sẵn sàng quay phim lại lần nữa.

Và đó là lý do tại sao cuộc phỏng vấn diễn ra rất ngắn. Cotterill sau đó viết cho Mourinho một đoạn ghi chú giải thích những gì đã xảy ra với người quay phim và ông không hề trách móc bởi một cuộc trò chuyện 2 phút rưỡi bỗng giảm xuống 20 giây thường là một sự thiếu tôn trọng.

Sau đó Cotterill chia sẻ rằng Mourinho nói được thôi, tôi sẽ làm lại (phỏng vấn). Đây là cử chỉ tuyệt vời của người từng đứng đầu công tác chuyên môn tại Old Trafford trong hơn 2,5 năm qua. Động thái khiến chính phóng viên của Sky phải bất ngờ và đưa câu chuyện lên báo chí.