Mourinho nói gì khi Man Utd quyết giữ Martial?

Mourinho nói gì khi Man Utd quyết giữ Martial?

HLV Jose Mourinho lần đầu lên tiếng trước thông tin BLĐ Manchester United chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Anthony Martial.

Bất chấp Anthony Martial chơi tệ và đang có mâu thuẫn không thể hàn gắn với HLV Jose Mourinho, báo chí Anh liên tục loan tin, BLĐ Man United vẫn soạn sẵn một bản hợp đồng mới để gia hạn với chân sút người Pháp.

HLV ấp mở về tương lai Martial.

Trong buổi họp báo trước trận gặp Burnley ở vòng 4 Premier League, chia sẻ về tình hình của Martial, HLV Jose Mourinho thừa nhận: “Chúng ta phải chờ đợi khi mọi chuyện được thông báo chính thức. Hiện tại, chưa có gì rõ ràng cả.

HLV Jose Mourinho ngay lập tức né tránh câu hỏi về Martial để chuyển hướng sang Luke Shaw: “Trận đấu với Burnley sẽ rất quan trọng với Shaw. Cậu ấy đã trải qua 3 trận đấu đầu mùa khá ấn tượng. Điều đó không dễ dàng gì khi đội bóng của mình để thua 2/3 trận.

Một cầu thủ chuyên nghiệp cần có được phong độ ổn định. Lúc này đây, Shaw đang thể hiện được điều đó. Thời điểm này, Shaw cảm thấy rất thoải mái và chúng tôi sẽ cố gắng giúp cậu ấy duy trì phong độ hiện có.”

Share this post