Mourinho sẽ được tiêu bao tiền trong kỳ chuyển nhượng Đông?

Mourinho sẽ được tiêu bao tiền trong kỳ chuyển nhượng Đông?

HLV Jose Mourinho và phó chủ tịch phụ trách chuyển nhượng Ed Woodward đã có cuộc gặp bàn về kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng Đông tới. Ở đó, số tiền dành cho Mourinho mua sắm đã được thông qua.

Vào tuần trước, Mourinho và Woodward đã lên kế hoạch gặp nhau để thảo luận về kỳ chuyển nhượng Đông của M.U. Thế nhưng, cuộc gặp đó đã bị hoãn cho đến thứ Năm tuần này, trước khi M.U lên đường tới Bournemouth để đá vòng 11 Ngoại hạng Anh. Theo tiết lộ của báo chí Anh thì sau cuộc họp giữa Mourinho và Woodward, chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ có 75 triệu bảng để mua sắm trong tháng Giêng tới.

Đó không phải là số tiền đủ để làm hài lòng Mourinho nhưng nó cũng sẽ giúp ông giải quyết phần nào vấn đề. “Người đặc biệt” đang muốn cải thiện hàng thủ M.U bằng một trung vệ đẳng cấp. Mourinho đang nhắm tới 1 trong 3 hậu vệ đang chơi tại Serie A là Alessio Romagnoli (AC Milan), Milan Skriniar (Inter Milan) và Nikola Milenkovic  (Fiorentina).
Cho dù mang về cầu thủ nào trong số 3 cái tên kể trên, Mourinho cũng sẽ phải tiêu hơn 50 triệu bảng. Do đó, ngân quỹ còn lại cho việc mua hậu vệ phải – vị trí khác mà Mourinho muốn cải thiện là khá eo hẹp. Ở kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua, HLV người Bồ Đào Nha đã mua Diogo Dalot nhưng cầu thủ này còn quá trẻ. Trong khi đó, Antonio Valencia và Ashley Young đều là những sự lựa chọn không hề chất lượng.
Như vậy, nếu muốn có được một hậu vệ phải đẳng cấp, Mourinho sẽ phải thanh lý bớt đội hình để tăng ngân quỹ. Matteo Darmian nhiều khả năng sẽ là “vật tế thần” đầu tiên. Bản thân Darmian cũng muốn rời sân Old Trafford để trở lại Italia thi đấu.

Share this post