Mourinho sẽ trở lại Real, bỏ mặc Man Utd cho “cựu thù” ?

Mourinho sẽ trở lại Real, bỏ mặc Man Utd cho “cựu thù” ?

Không loại trừ khả năng sẽ có một cuộc thay đổi lớn ở Manchester United trong thời gian tới.

Florentino Perez đã ra quyết định sa thải Julen Lopetegui sau thất bại tủi hổ 1-5 trước Barcelona cuối tuần qua. Ngay thời điểm này, việc ai lên nắm quyền dẫn dắt Real Madrid vẫn là một câu hỏi đầy bí ẩn. Theo Gazzetta dello Sport, rất có thể một người cũ sẽ quay trở lại sân Bernabeu.

Cụ thể, Jose Mourinho được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chiếc ghế nóng. Từng có thời gian làm việc ở đây từ 2010 tới 2013, Mourinho đủ kinh nghiệm để đối phó với những khó khăn phải đối mặt ở Real Madrid.

Chưa kể, Mourinho cũng không cảm thấy hạnh phúc tại sân Old Trafford khi không được BLĐ Man United ủng hộ tuyệt đối cả trong vấn đề chuyển nhượng lẫn những việc hậu trường. Khi còn là HLV Real Madrid, Mourinho từng giúp CLB này vô địch La Liga và cúp Nhà vua.

Trong một diễn biến khác, Gazzetta dello Sport cũng khẳng định, nếu Mourinho ra đi, Antonio Conte sẽ được chào đón tại Man United. Không chỉ có vậy, nguồn tin tiết lộ, Conte biết trước Florentino Perez muốn bổ nhiệm Mourinho nên ông đã từ chối ngồi vào bàn đàm phán với Real Madrid.

Conte và Mourinho đã từng ít nhiều va chạm nhau khi Conte còn tại vị ở Chelsea. Tin đồn Conte lên thay Mourinho chắc chắn sẽ mang tới không ít sự thú vị.

Share this post