Mourinho vừa đi, Ed Woodward ‘chơi lớn’ với ngôi sao 72 triệu bảng

Không lâu sau khi HLV Jose Mourinho ra đi, phó chủ tịch Ed Woodward đã bắt tay lên kế hoạch chuyển nhượng cho Man Utd.

Cá nhân Ed Woodward đã nói với Mourinho về việc vị HLV người Bồ Đào Nha bị sa thải trong một cuộc họp ngắn tại sân tập của Man Utd vào sáng thứ Ba. Nhìn lại, giữa Mourinho và Woodward đã xảy ra nhiều bất hòa, đặc biệt là ở chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ kể từ đầu mùa Hè 2018.

Mourinho đã liên tục yêu cầu Man Utd chiêu mộ một trung vệ mới. Tuy nhiên, Woodward đã từ chối đáp ứng đòi hỏi của Người đặc biệt, bởi với ông, 2 trung vệ tân binh Eric Bailly và Victor Lindelof dưới triều đại vị cựu HLV Inter, Real, Chelsea này là quá đủ.

Theo The Sun, Mourinho thực sự bức xúc khi phát hiện ra rằng Woodward đang tự mình thực hiện một thỏa thuận với Juventus để chiêu mộ tiền vệ Douglas Costa trong kì chuyển nhượng tháng Giêng này.

Hiện tại, Costa đang vật lộn ở Juventus sau khi được nhà vô địch Serie A mua đứt từ Bayern Munich với giá 36 triệu bảng vào mùa Hè. Và nhân cơ hội này, Woodward muốn đẩy mạnh việc chiêu mộ ngôi sao 28 tuổi người Brazil. Tuy nhiên, sẽ không dễ để Man Utd thành công ở thương vụ này, bởi Juventus đang muốn bán Costa với giá gấp đôi con số 36 triệu.