Ngoại binh đánh giá Xuân Trường là tiền vệ xuất sắc nhất Việt Nam

Ngoại binh đánh giá Xuân Trường là tiền vệ xuất sắc nhất Việt Nam

Trên trang cá nhân của mình trên Insta, ngoại binh Fagan của Hải Phòng vừa đăng 1 status kèm bức ảnh chụp cùng tiền vệ của HAGL

Theo đó, hôm qua, trên trang Instagram chính thức của tiền đạo Andre Fagan có tên andrefaganofficial đăng tải bức ảnh chụp chung với ngôi sao của Hoàng Anh Gia Lai – Lương Xuân Trường với nội dung: “Best midfielder in Vietnam” (Tiền vệ hay nhất Việt Nam).

Ngay lập tức, tiền vệ người Tuyên Quang đã vào bình luận. Ngôi sao của đội tuyển Olympic Việt Nam khiêm tốn từ chối và cho rằng anh sẽ cần phải học hỏi nhiều hơn từ chính Fagan.

Andre Fagan
Andre Fagan khen ngợi Xuân Trường

Ngoài ra, Xuân Trường gọi Fagan với cái tên là “ngoại binh hay nhất ở V.League” hiện nay. Xuân Trường vừa trải qua một mùa giải không mấy thành công cùng đội tuyển Olympic tại ASIAD 2018 cũng như V.League 2018 cùng đội bóng phố Núi.

Vừa qua, Trường “híp” còn phải trải qua một ca tiểu phẫu cuốn mũi và nghỉ thi đấu 4 trận liên tiếp. Anh mới được trở lại sân cỏ trong trận đấu với Hải Phòng tại vòng 25 V.League.

Xuân Trường cũng đang đánh giá là ứng cử viên trong hàng ngũ dự AFF Cup 2018 sắp tới

Còn tiền đạo Fagan, anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu trên hàng tấn công của chiến lược gia Trương Việt Hoàng tại CLB Hải Phòng.

Andre Fagan
Andre Fagan là một trong những tiền đạo sắc bén nhất tại giải VĐQG mấy mùa gần đây

Với thể hình lý tưởng, sử hữu kĩ thuật, khả năng săn bàn “bẩm sinh” cùng sự kết hợp ăn ý với tiền đạo Anthony Stevens khiến mọi đối thủ đều phải dè chừng khi đối đầu.

Năm ngoái, Fagan còn được đề cử cho danh hiệu cầu thủ ngoại xuất sắc nhất V.League 2018. Mùa này, sau 24 trận đấu, tiền đạo 31 đã đóng góp 7 bàn thắng cho đội chủ sân Lạch Tray.

Share this post