Ngọc Trinh đáp trả đầy thâm thúy sau khi bị Ngân 98 cướp mất ngôi vương Tin Tức 24h

Là một chân dài với những số đo kỷ lục khó ai có được, không thể phủ nhận rằng Ngọc Trinh đã đặt ra những chuẩn mực ao ước của biết bao cô gái khi tạo ra thương hiệu “làn da ngọc trinh”, hay “vòng eo Ngọc Trinh.

Vòng eo 56 của Ngọc Trinh từng là sự ngưỡng mộ của bao cô gái, sau bao nhiêu năm “nữ hoàng nội y” vẫn giữ được vóc dáng thon thả của mình, thậm chí tại thời điểm hiện tại vòng eo của cô chỉ còn ở mức 53cm.

Tuy nhiên, số đo của Ngọc Trinh trong thời gian gần đây trở thành mục tiêu để phá vỡ của nhiều người đẹp. Đáng nói, mới đây, Ngân 98 đã liên tục đăng tải những hình ảnh mới về vòng eo chỉ còn 49cm của mình. Trước đó, nàng hotgirl này cũng từng có những trạng thái ẩn ý về việc Ngọc Trinh “làm gái” gây ra những tranh cãi gay gắt. Chính vì thế việc Ngân 98 liên tục khoe và chứng minh về số đo vòng 2 của mình khiến cho nhiều khán giả nghĩ rằng Ngân 98 lại tiếp tục “cà khịa” Ngọc Trinh, soán ngôi vòng eo của người đẹp bấy lâu nay.

Cũng ngay sau đó, Ngọc Trinh cũng chia sẻ dòng trạng thái nói về thương hiệu, hình ảnh mình xây dựng bao năm qua từ khi bước chân vào làng giải trí.

 

Chân dài cho hay: “Thành công tại 1 thời điểm chỉ cần cố gắng ai cũng có thể làm được nhưng để điều đó trở thành biểu tượng thì đó là mồ hôi, nước mắt, có khi là cả máu. Nếu đã không làm thì thôi, đã làm phải trở thành điều gì đó thực sự đặc biệt và không thể nhầm lẫn. Yêu vòng eo này, có phải là một biểu tượng không nhỉ mọi người ơi”.

Dòng trạng thái này được xem là cách đáp trả đầy thâm thúy trước việc bị đàn em vượt mặt. Theo nữ hoàng nội y, thành công ở một thời điểm thì ai cũng đạt được còn việc tạo nên thương hiệu là cả một quá trình cũng giống như danh xưng “vòng eo Ngọc Trinh” của cô.

Thậm chí dòng trạng thái mới nhất của Ngọc Trinh khiến nhiều người cho rằng cô đang ẩn ý về Ngân 98: “Khi bạn nổi tiếng đến độ người ta chảy nước miếng, thì đồng thời “nước miếng” của bạn cũng tăng lên vòn vọt.”

Thời gian gần đây, làng giải trí Việt đã xuất hiện cuộc chiến vòng eo khi các mỹ nhân nổi tiếng đều khoe bộ phận thon gọn và đưa ra các con số khó tin.

 

Share this post