Pogba ‘trở mặt’, cam kết gắn bó với Manchester United ?

Pogba ‘trở mặt’, cam kết gắn bó với Manchester United ?

Paul Pogba thừa nhận rằng anh sẽ luôn bị bàn tán về tương lai của mình, nhưng tuyên bố rằng những phát ngôn gần đây trên báo chí không phải là của anh ấy.

Trả lời phóng viên sau trận hòa 0-0 giữa Pháp và Đức trong khuôn khổ giải UEFA Nation League diễn ra ở Munich tối qua, Pogba cho biết anh luôn thấy rất tuyệt khi gặp lại và được chơi cùng các đồng đội trên tuyển, những người đã cùng anh giành chiến thắng World Cup tại Nga hè vừa rồi.

Khi được hỏi liệu có thấy “phát ngấy” với những tin đồn ở Anh về mâu thuẫn của anh với HLV Mourinho, cầu thủ 25 tuổi cho biết : “Đó không phải là những phát ngôn của tôi”.

“Tôi đã cố gắng để lấy lại thể lực. Tôi phải tập trung muộn do World Cup, vì vậy tôi đang cố gắng để cải thiện màn trình diễn trên sân tốt nhất có thể”.

“Tôi đang cố gắng làm tốt công việc của mình trong khi phần còn lại sẽ không ngừng bàn tán.”

Những phát biểu này của Pogba được đưa ra sau khi kênh Sky của Đức đăng bài phỏng vấn nói rằng Pobga đang không chắc chắn về khả năng gắn bó với MU. Trong bài phỏng vấn đó, Pogba cho biết:

Tương lai của tôi hiện đang ở Manchester. Tôi vẫn còn hợp đồng, hiện tại tôi đang chơi ở đây, tuy vậy không ai có thể nói trước về tương lai.”

Về mối quan hệ với Mourinho, cũng trong bài phỏng vấn đó anh cho biết: ” Chúng tôi thuần túy là mối quan hệ HLV-Cầu thủ. Tuy vậy có một điều tôi có thể cam đoan: Tôi sẽ luôn chơi với 100% cố gắng, dù có vấn đề gì với huấn luyện viên tôi cũng sẽ luôn luôn cống hiến tất cả, tôi không thể nói gì hơn.”

Share this post