Ramos gửi lời “vàng ngọc” đến Ronaldo

Ramos gửi lời “vàng ngọc” đến Ronaldo

Mới đây, Sergio Ramos đã có những chia sẻ hướng tới Ronaldo sau lễ bốc thăm và trao giải của UEFA.

Ronaldo bất ngờ trở thành tâm điểm của hàng loạt trang báo quốc tế sau đêm trao giải của UEFA. Với mùa giải hết sức thành công tại Champions League trong màu áo Real, siêu sao số 7 được kỳ vọng sẽ tiếp tục chiến thắng danh hiệu “Cầu thủ nam hay nhất năm của UEFA”.

Thế nhưng, bất ngờ, Luka Modric mới là người được xướng tên ở hạng mục giải thưởng trên. Ngay lập tức, sự kiện này nhận vô vàn phản ứng trái chiều từ truyền thông quốc tế và các gương mặt nổi tiếng.

Ronaldo thất bại trước Modric tại giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất UEFA.
Về phía CR7, người đại diện của anh tỏ vẻ bất mãn và khó chịu khi UEFA không trao danh hiệu cao quý đó cho tiền đạo 33 tuổi. “Cậu ấy đã ghi được 15 bàn và đưa Real Madrid lên ngôi vương Champions League một lần nữa. Nhưng cuối cùng, Ronaldo chẳng được xướng tên. Đó không chỉ vô lý mà còn là sự xấu hổ của UEFA. Còn về người chiến thắng, cậu ấy đã làm tốt ở vị trí của mình”, Mendes chia sẻ một cách gay gắt.

Mới đây, Sergio Ramos cũng có những chia sẻ hướng tới người đồng đội cũ. Theo đó, tuyển thủ người Tây Ban Nha cho kết quả của UEFA là hoàn toàn chính xác và công bằng. “Tôi không nghĩ Ronaldo không hạnh phúc khi Modric chiến thắng giải thưởng”.

“Cậu ấy có thể phiền lòng vì trở thành người thua cuộc nhưng hiển nhiên cậu ấy sẽ không sẽ giận vì đồng đội vượt mặt. Nếu có người xứng đáng nhận giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất năm thì đó không ai khác ngoài Modric”, đội trưởng Real thẳng thừng cho biết.

Chưa dừng lại ở đó, Ramos tiếp tục gửi đi thông điệp cứng rắn tới Ronaldo. Một lần nữa, trung vệ 32 tuổi khẳng định: Chúng tôi luôn luôn là một gia đình. Đó là chìa khóa và động lực rất lớn để đội bóng tiến đến thành công. Tôi rất hạnh phúc khi được là một phần trong tập thể ấy. Không những vậy, tôi còn được vinh dự trở thành thủ lĩnh của một đội bóng có truyền thông vẻ vang”.

Trước đó, Sergio Ramos cũng có có những phản hồi sau lời nhận xét “ẩn ý” của cựu ngôi sao của đội, Cristiano Ronaldo: “Thật khác biệt khi ở đây, nó giống như một gia đình vậy”. “Ở đây chúng tôi luôn luôn thấy cảm giác như một gia đình, vì vậy tôi không hiểu điều mà anh ấy [Cristiano Ronaldo] đã nói là gì”, siêu sao xứ bò tót đáp trả.

Share this post