Real gạch tên Conte vì ra quá nhiều yêu sách

Real gạch tên Conte vì ra quá nhiều yêu sách

HLV Antonio Conte đã tự loại mình khỏi vị trí thuyền trưởng của Real Madrid, khi đòi hỏi quá nhiều về quyền kiểm soát đội bóng, theo lời cựu chủ tịch Ramon Calderon.

Sau khi sa thải Julen Lopetegui, chiếc ghế HLV trưởng của Real được đồn đoán sẽ dành cho Conte, chiến lược gia hiện thất nghiệp. Tuy nhiên, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã bổ nhiệm HLV đội Real Castilla – Santiago Solari tạm quyền dẫn dắt trong 2 tuần. Đây là quãng thời gian để BLĐ Real tìm kiếm người mới thay thế, nhưng dường như chiếc ghế này sẽ không dành cho Conte vì những đòi hỏi thái quá của chuyến lược gia người Italia.
Theo lời cựu Chủ tịch Real, ông Calderon thì HLV Conte đã đòi hỏi quá nhiều quyền kiểm soát đội bóng. Chính điều này khiến BLĐ đội bóng không hài lòng và quyết định gạch tên cựu thuyền trưởng của Chelsea khỏi danh sách ứng cử viên.
“Ông ấy yêu cầu bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, được phép mang theo 5 trợ lý và có quyền lựa chọn những thương vụ chuyển nhượng. Nhưng đây là điều mà Chủ tịch Florentino Perez không sẵn sàng đáp ứng”, cựu Chủ tịch Calderon nói với BBC Radio.
Như đã biết, mùa giải trước khi còn dẫn dắt Chelsea, HLV Conte đã thất bại trong việc tự quyết định các thương vụ chuyển nhượng. Chính điều này khiến chiến lược gia người Italia thường xuyên chỉ trích BLĐ đội bóng vì không có được những cầu thủ theo ý mình.
Bên cạnh việc tiết lộ lý do mà Real từ chối Conte, cựu Chủ tịch Calderon cũng nhấn mạnh cựu thuyền trưởng của Chelsea không thích hợp với đội chủ sân Bernabeu: “Tôi không nghĩ Conte là HLV mà đội bóng đang mong đợi. Ông ấy giống với Jose Mourinho, một HLV chơi phòng ngự với 3 hậu vệ và thường chơi thứ bóng đá phản công. Chủ tịch Perez đã thử nghiệm điều này trước đây với Mourinho. Họ đã không giành được Champions League và ông ấy rời đội bóng trong tình cảnh tồi tệ”.

Share this post