Ronaldo bật khóc như mưa sau khi bị thẻ đỏ đầu tiên ở C1

Ronaldo bật khóc như mưa sau khi bị thẻ đỏ đầu tiên ở C1

Có lẽ quá ấm ức sau quyết định của trọng tài, Ronaldo đã bật khóc ngay trên sân khi nhận thẻ đỏ trong trận C1 đêm qua

Tại vòng bảng Champions League 2018/19, Ronaldo và đồng đội có chuyến hành quân đến sân của Valencia. Phút 29, Ronaldo va chạm với hậu vệ của Valencia trong khu vực 16,5 m. Trọng tài điều khiển trận đấu, ông Felix Brych bất ngờ rút thẻ đỏ trực tiếp cho siêu sao người Bồ Đào Nha.

Sau quyết định của trọng tài, Ronaldo đang nằm sân lập tức bật dậy để phản ứng quyết liệt. Những cầu thủ khác của Juventus không hiểu chuyện gì đang xảy ra, liên tục gây áp lực về phía trọng tài. Dù vậy, quyết định cuối cùng được ông Brych đưa ra và Juventus chỉ còn 10 người trên sân.

Ronaldo roi nuoc mat sau the do dau tien o Champions League hinh anh 1
Ronaldo rơi nước mắt khi rời sân.

Khi rời khỏi sân, Ronaldo liên tục lắc đầu. Siêu sao 33 tuổi ấm ức đến rơi nước mắt và cần sự động viên từ đồng đội. Sau 154 trận ra sân ở Champions League, Ronaldo mới nhận tấm thẻ đỏ. Tính cả sự nghiệp, đây là lần thứ 11 anh bị trọng tài truất quyền thi đấu.

Trước mắt, Ronaldo chắc chắn vắng mặt ở trận tiếp theo của vòng bảng Champions League 2018/19 (Juventus – Young Boys). Vài ngày tới, Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA sẽ mổ băng để đánh giá mức độ nghiêm trọng của tình huống. Trong trường hợp bị tăng án phạt, Ronaldo sẽ không còn cơ hội đối đầu Manchester United ở Old Trafford.

Ronaldo roi nuoc mat sau the do dau tien o Champions League hinh anh 2
Lần đầu tiên Ronaldo bị truất quyền thi đấu ở Champions League.

Người rút thẻ đỏ cho Ronaldo, trọng tài Brych mang quốc tịch Đức. Brych được làng túc cầu thế giới gọi là “vua thẻ” ở sân chơi Champions League. Mùa trước, “ông vua áo đen” người Đức cầm còi 7 trận ở Champions League, một trong số đó là bán kết lượt đi giữa Liverpool và AS Roma có tổng cộng 36 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ được Brych rút ra.

Trên mạng xã hội, rất nhiều cổ động viên lên tiếng đòi lại công bằng cho Ronaldo. Tài khoản Gian Franco viết: “Thật đáng xấu hổ vì quyết định của trọng tài, đó chỉ là tình huống va chạm bình thường. Qua mỗi trận đấu, tôi chứng kiến rất nhiều pha xô xát nghiêm trọng hơn thế. Brych chỉ nên rút thẻ vàng cho Ronaldo”.

Share this post