Ronaldo vừa bị ăn đòn tím mắt?

Ronaldo vừa bị ăn đòn tím mắt?

Trong buổi tập gần nhất của Cristiano Ronaldo, anh đã khiến fan hốt hoảng với mắt tím bầm. Và mới đây CR7 đã ra một yêu cầu với Juventus.

Cristiano Ronaldo đã từ chối làm nghĩa vụ quốc gia tại Nations League để ở lại Juventus tập luyện. Anh muốn cải thiện phong độ tốt nhất và ghi bàn đều đặn. Vì từ khi đầu quân cho đội bóng thành Turin, CR7 vẫn chưa ghi được bàn thắng nào khiến giới truyền thông và CĐV ngán ngẩm.

Nhưng buổi tập gần nhất của Ronaldo với tập thể Bianconeri, anh đã khiến fan hốt hoảng. Cụ thể là bên mắt trái của CR7 thâm tím và đến nay nguyên nhân vẫn chưa được công bố. Nhưng chẳng biết có liên quan gì đến vết bầm này hay không mà mới đây Ronaldo đã yêu cầu Juve một điều kiện.

Ronaldo đang lo ngại an ninh của Italia.
Anh cần thêm vệ sĩ để bảo vệ bản thân và gia đình khi sinh sống ở Turin. CR7 muốn có đến 3 người bảo vệ, 2 người sẽ làm nhiệm vụ bảo vệ siêu sao người Bồ Đào Nha và gia đình, còn 1 vệ sĩ chuyên canh chừng căn biệt thự ở Gran Madre Park.

Sở dĩ siêu sao người Bồ Đào Nha muốn có được sự an toàn tuyệt đối vì anh đang rất lo ngại an ninh ở Italia. Có quá nhiều người hâm mộ vây quanh mỗi khi CR7 và người thân của anh đi ra đường và chẳng biết được rằng trong số đám đông kia có tồn tại trộm cắp hay không. Chính vì sự lo lắng này nên Ronaldo mới đòi Juventus điều vệ sĩ gấp như vậy.

Share this post