Sanchez sẵn sàng rời ManU, phản bội Barca, gia nhập Real

Sanchez sẵn sàng rời ManU, phản bội Barca, gia nhập Real

Chán nản với tình cảnh tại Manchester Untied, Alexis Sanchez muốn ra đi và mơ ước được gia nhập Real Madrid.

Real Madrid tiếp tục thăm dò thị trường chuyển nhượng để chiêu mộ thêm một cầu thủ tấn công và theo báo giới Tây Ban Nha, Alexis Sanchez là cái tên được đem ra cân nhắc. Về phía Sanchez, tiền đạo người Chile cũng muốn rời Manchester United và người đại diện Fernando Felicevich đang tích cực liên hệ các bến đỗ lý tưởng cho anh. Dĩ nhiên, Bernabeu là bến đỗ đầy mơ ước.
Tại Old Trafford, Sanchez đang buồn chán và đơn độc vì phong độ sa sút và không được HLV Jose Mourinho trọng dụng. Đáng nói, Sanchez muốn chia tay M.U ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới, điều mà Real đang cần. Ngoài Sanchez, Real còn nhắm đến Mauro Icardi, tiền đạo đã ghi 10 bàn sau 13 trận mùa này nhưng lối ra của chân sút Argentina trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông là bất khả thi.
Sanchez từng có khoảng thời gian chơi bóng tại Tây Ban Nha cho Barcelona, đại kình địch của Real Madrid, ra sân 141 lần và ghi 47 bàn. Một trong những bàn ấn tượng nhất là cú lốp bóng qua đầu Diego Lopez vào lưới Real. Sau khi rời Barca, Sanchez gia nhập Arsenal và có ba năm rưỡi bùng nổ. Hiện anh đang nhận được mức lương lên tới 23 triệu euro/năm tại M.U.

Share this post