Sao Juventus choáng váng với ‘độ trâu’ của ‘ông lão’ Ronaldo

Sao Juventus choáng váng với ‘độ trâu’ của ‘ông lão’ Ronaldo

Dù biết thể trạng của Cristiano Ronaldo là điều rất đặc biệt, nhưng Blaise Matuidi vẫn rất bất ngờ khi tận mắt chứng kiến độ ‘độ trâu’ của CR7 tại Juventus.

Còn nhớ trong các bài kiểm tra thể lực vào đầu mùa Hè năm nay, các bác sỹ tại Juventus đã rất ngạc nhiên khi thể trạng của Ronaldo chẳng khác nào một cầu thủ chỉ vừa bước sang tuổi 20, tức chênh lệch tới hơn 10 tuổi so với tuổi thực của ngôi sao người Bồ.

Để có được điều tuyệt vời này, CR7 đã phải ‘ép’ bản thân tuân thủ chế độ luyện tập và ăn uống vô cùng nghiêm ngặt. Chứng kiến những gì mà Ronaldo đã làm, tiền vệ Matuidi không giấu được sự choáng váng của mình khi kể lại:

“Chúng tôi đều đã kiệt sức hoàn toàn sau trận đấu với Man Utd, thậm chí là cả một ngày sau đó, chỉ trừ mỗi Ronaldo. Cậu ấy luôn làm việc điên cuồng kể từ ngày đến đây.”

Cậu ấy làm việc chăm chỉ hơn bất cứ một cầu thủ nào khác, và luôn nhắc nhở tôi cũng nên phải làm thế. Đó là lý do vì sao ở tuổi 33, cậu ấy vẫn là hình mẫu dành cho chúng tôi. Sức ảnh hưởng của cậu ấy trong công việc là không thể diễn tả được.”

“Mọi người đều cảm thấy mạnh mẽ hơn khi chơi bên cạnh cậu ấy. Cậu ấy đúng là thủ lĩnh trong vấn đề này.”

Share this post