Sao Liverpool muốn giết chết Luis Suarez | Xem Thể Thao

Xemthethao – Henderson đang là một trong những cầu thủ quan trọng của Liverpool, anh gia nhập đội bóng vào năm 2011 và kể từ đó tới nay anh thường xuyên được trọng dụng dưới thời mỗi HLV. Mùa bóng năm nay, Henderson đã có 11 lần được HLV Klopp trọng dụng tại Ngoại hạng Anh và đóng góp 1 bàn thắng. Qua đó, giúp The Kop độc chiếm ngôi đầu trên BXH Ngoại hạng Anh.

Có một điều ít ai biết rằng thời gian đầu gia nhập Liverpool, Henderson đã gặp không ít khó khăn để hòa nhập và trong đó, Luis Suarez (thời điểm vẫn còn thi đấu cho Liverpool) là một phần khiến anh cảm thấy khó khăn hơn. Theo chia sẻ từ Henderson, Luis Suarez gây khó dễ cho anh và anh từng có ý định giết chết tiền đạo người Uruguay.

Henderson, Luis Suarez, Liverpool, Henderson muố giết Suarez, The Kop

Mới đây, Henderson cho biết: “Khi mới tới Liverpool tôi luôn cố gắng để có thể hòa nhập tốt nhất. Bạn luôn phải đối mặt với những lời chỉ trích, sự nghi ngờ từ mọi người. Thời điểm đó tôi không hề thích một số hành động của Suarez, anh ấy giơ tay và quát tôi đang làm quái gì thế. Anh ấy hành động như thể tôi kém cỏi, không xứng đáng tập với mọi người tại Liverpool vậy. Thời điểm đó tôi rất khó chịu khi Suarez có ít nhất 3 lần phàn nàn vậy, nó khiến tôi có ý định muốn giết chết anh ấy trên sân ngay lập tức”.

Luis Suarez là mẫu cầu thủ khá nóng tính. Tuy vậy, những hành động của anh với đồng đội và ở đây là Henderson mang tính tích cực. Như đã biết, sau mọi khó khăn thì Henderson và Suarez đã dần thân thiết với nhau hơn.

Let’s block ads! (Why?)

Share this post