Sarri-ball của Chelsea đang bị bắt bài

Sarri-ball của Chelsea đang bị bắt bài

Chân sút Olivier Giroud tin rằng Chelsea cần trở nên biến hóa hơn trong cách tiếp cận trận đấu nếu muốn hướng đến một mùa giải thành công.

Mạch thắng của Chelsea đã bị chặn đứng bởi đội bóng không ai nghĩ đến là West Ham, trong một trận đấu mà các học trò của HLV Maurizio Sarri áp đảo hoàn toàn về thời lượng kiểm soát bóng nhưng không thể xuyên thủng hàng phòng ngự dày đặc của đối phương.
Giroud trận này đá chính và sát cánh cùng Hazard và Willian trên hàng công. Nhờ vậy, tiền đạo người Pháp cảm nhận được hàng thủ West Ham tìm ra được phương pháp để phá lối chơi của Chelsea.
Chia sẻ sau trận đấu, Giroud cho biết: “Tôi luôn muốn biến những kết quả đáng thất vọng trở thành động lực cho trận đấu tiếp theo. Bây giờ, chúng tôi cần nghiên cứu những gì đã diễn ra ở trận đấu vừa qua. Mặc dù chúng tôi không đạt phong độ tốt nhưng chúng tôi đã có thể thắng ở cuối trận”.
“Thật đáng thất vọng khi đánh rơi 2 điểm còn West Ham hài lòng với trận hòa này. Chúng tôi sẽ có một trận đấu lớn vào cuối tuần tới và chúng tôi phải thể hiện được sức mạnh. Tôi không nghĩ đây là vấn đề chiến thuật nhưng trong vai trò cầu thủ, đôi khi cách tốt nhất là đẩy đối phương vào thế khó”, tiền đạo người Pháp tiếp tục.
Cuối cùng, Giroud nhấn mạnh: “Đôi khi chúng tôi quá vội vã và thiếu kiên nhẫn, hoặc có lẽ chúng tôi không đủ tốc độ. Bây giờ, các đối thủ bắt đầu biết rõ phong cách của Chelsea nên chúng tôi cần đem đến thêm những thứ mới lạ trên sân. Chúng tôi tập trung quá nhiều ở trung lộ trước hàng phòng ngự dày đặc. Có lẽ chúng tôi nên đưa bóng ra biên và thực hiện nhiều quả tạt hơn vào vòng cấm”.

Share this post