Sau Quang Hải, một ngôi sao Việt Nam khác lại khiến Châu Á “dòm ngó”

Truyền thông Hàn Quốc mới đây vừa tiết lộ, một đội bóng xứ kim chi đang dòm ngó đến các tuyển thủ Việt Nam.

Sau thành công vang dội của các đội U23, Olympic và tuyển Việt Nam ở những đấu trường mang tầm cỡ khu vực và châu lục, những ngôi sao của chúng ta đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều câu lạc bộ Châu Á.

Trong đó, nổi bật phải kể đến Quang Hải, cầu thủ hay nhất AFF Cup 2018 và hiện đang nắm giữ danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam. Các trang báo lớn ở Châu Á đều cho rằng, “Hải con” có thể chơi bóng ở Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản hoặc thậm chí cả Australia.

Và mới đây, truyền thông Hàn Quốc cũng đã tiết lộ rằng một cái tên khác của tuyển Việt Nam đã lọt vào tầm ngắm của câu lạc bộ Buncheon FC ở xứ sở kim chi.

Cụ thể, gương mặt được nhắc đến chính là Lương Xuân Trường, đội phó hiện tại của tuyển Việt Nam. Dù ở hành trình AFF Cup vừa qua, tiền vệ kiến thiết của Hoàng Anh Gia Lai chưa thể hiện được nhiều thế nhưng, với nhãn quan chiến thuật sắc bén, những pha chuyền bóng hiệu quả cùng khả năng làm chủ tuyến giữa tuyệt vời, anh vẫn là một trong những nhân tố quan trọng trong chiến thuật của HLV Park Hang-seo.