Sir Alex cãi nhau với sếp MU rồi ôm đầu thất vọng | Xem Thể Thao

 

Manchester United của HLV Ole Gunnar Solskjaer đã cùng với chủ nhà Sheffield United tạo ra một trận đấu kịch tính tại Bramall Lane với tổng cộng 6 bàn thắng được ghi trong 90 phút. Tuy nhiên, trên khán đài cũng xảy ra một tình huống đáng chú ý không kém giữa những nhân vật cấp cao của Man Utd.

Những ống kính máy ảnh ở sân Bramall Lane đã ghi lại những khoảnh khắc tranh luận khá gay gắt giữa Sir Alex Ferguson và Phó chủ tịch MU Ed Woodward, khi Quỷ Đỏ chịu 2 bàn thua sớm trước đội chủ nhà Sheffield United.

sir alex, alex ferguson, Man Utd vs Sheffield, Ngoại hạng Anh, Sheffield, Manchester United

Cụ thể, sau sai lầm của Phil Jones dẫn đến bàn thua đầu tiên ở phút 19, Sir Alex Ferguson đã quay sang chất vấn Ed Woodward, phó chủ tịch điều hành câu lạc bộ Man United về màn trình diễn trong hiệp 1. Hình ảnh được ghi lại khi đó là phản ứng vô cùng mạnh mẽ của CEO Woodward khi ông chỉ tay và hét lên trước mặt cựu HLV của MU, nó giống như hai nhân vật này đang có một cuộc tranh cãi kịch liệt.

Cả hai tranh luận khá căng thẳng và kết thúc là hình ảnh Sir Alex Ferguson ôm đầu thất vọng. Sang hiệp thi đấu thứ hai, cánh quay phim vẫn chiếu đến vị trí mà Sir Alex ngồi và ông cũng đã cười khi Man Utd vượt lên với 3 bàn liên tiếp trong 7 phút. Tuy vậy, những gì xảy ra ở đầu trận rõ ràng sẽ khiến người ta bàn luận. Có lẽ chúng ta cần người trong cuộc lên tiếng về màn đụng độ này.

sir alex, alex ferguson, Man Utd vs Sheffield, Ngoại hạng Anh, Sheffield, Manchester United

Trước Sheffield, MU đã để dẫn 0-2 sau 52 phút thi đấu. Tuy nhiên chỉ trong 7 phút từ 72 đến 79, lần lượt Brandon Williams, Mason Greenwood và Marcus Rashford đã ghi 3 bàn đưa MU dẫn ngược 3-2. Dẫu vậy những sai lầm ở hàng phòng ngự khiến Manchester United không thể bảo toàn được tỷ số.

 

Share this post