SỐC: Mino Raiola hứa đưa Pogba gia nhập Barcelona từ trước khi về M.U

SỐC: Mino Raiola hứa đưa Pogba gia nhập Barcelona từ trước khi về M.U

Trùm cò quyền lực và Pogba thật ra đã lên kế hoạch đến Tây Ban Nha từ lâu.

Kể từ sau World Cup 2018, mâu thuẫn giữa Paul Pogba với ông thầy tại Manchester United, Jose Mourinho đã liên tiếp leo thang. Vì sự cố này, Số 6 đã không giấu diếm ý định rời Old Trafford.

Cách đây ít lâu, tuyển thủ Pháp thẳng thừng công khai tuyên bố: “Hiện tại tôi vẫn ở đây, nhưng không ai biết được điều gì sẽ xảy ra trong vài tháng tới.” Theo tiết lộ mới nhất từ tờ Manchester Evening News, ý định đào tẩu khỏi Tây Bắc nước Anh của Pogba không phải bây giờ mới xuất hiện, mà đã có từ trước khi anh trở lại mái nhà xưa.

Nguồn tin trên khẳng định, đại diện của Pogba, Mino Raiola đã hứa với thân chủ rằng sẽ giúp anh gia nhập Real Madrid hoặc Barcelona, trong vòng 3 năm sau khi rời Juventus về Man United. “3 năm và sau đó sẽ là Tây Ban Nha.” – Đây được cho là lời đảm bảo của Raiola vào mùa hè 2016.

Trong bối cảnh đó, Barcelona nổi lên như bến đỗ tiềm năng nhất của Pogba sau khi chia tay Quỷ Đỏ. Giữa 2 đại gia La Liga, Real là ưu tiên hàng đầu của tuyển thủ Pháp. Tuy nhiên, hàng tiền vệ Los Blancos lại đang ổn định với bộ ba Luka Modric – Toni Kroos – Casemiro. Ngược lại với kình địch, đội chủ sân Camp Nou đã sẵn sàng với kế hoạch chiêu mộ Pogba.

Share this post