“Solskjaer sẽ không có tiếng nói trong kế hoạch chuyển nhượng của Man Utd”

Huấn luyện viên tạm quyền của Man Utd có thể sẽ không được tham gia vào những kế hoạch mua sắm của CLB vào mùa đông tới, theo chuyên gia Ben Wells.

Sáng thứ 3 tuần trước, CEO Ed Woodward ra quyết định sa thải Jose Mourinho và ngay lập tức Ole Gunnar Solskjaer được mời về dẫn dắt đội bóng chỉ chưa đầy 24 giờ sau đó. Huyền thoại người Na Uy cũng không mất nhiều thời gian để tạo ra dấu ấn với chiến thắng 5-1 trước Cardiff.

Tuy nhiên, chuyên gia đồng hương của ông là Ben Wells khẳng định Man Utd sẽ “qua mặt” Solskjaer khi họ lên kế hoạch chuyển nhượng vào tháng Giêng, người này nói với Express Sport: Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu có bản hợp đồng mới, nhưng tôi không thể tưởng tượng họ sẽ nghe Solskjaer.

Dĩ nhiên là anh ấy có thể có tiếng nói cuối cùng nhưng đa số sẽ chẳng có tác dụng. Thật hấp dẫn khi xem Man Utd làm gì với Solskjaer. Và tôi nghĩ không có vấn đề nào lớn nếu anh ấy đưa bất cứ ai ra khỏi đội bóng. Nhưng dù sao thì Solskjaer vẫn chỉ là người tạm thời”.

Tuyên bố của Wells không hẳn phi thực tế vì dự kiến Solskjaer sẽ chỉ ở lại cho đến hết mùa giải. Điều này có thể không xảy ra nếu Mauricio Pochettino hoặc phần nào đó là Zinedine Zidane từ chối Man Utd. Nhưng quả thực huấn luyện viên của Tottenham chưa bao giờ nói rằng mình sẽ từ chối lời đề nghị nào đó.